Các Loại Bề Mặt Gạch Và Ứng Dụng

17/08/2018
bởi Hồng Phúc

Các Loại Bề Mặt Gạch Và Ứng Dụng Của Chúng?

Tùy theo thiết kế của từng dòng sản phẩm để có các loại bề mặt khác nhau. Cùng Hồng Phúc tìm hiểu và hiểu thêm về công dụng của từng loại bề mặt nhé. Thông thường có các loại bề mặt như sau:

• Bóng (Polish) – với hai dòng gạch phổ biến hiện nay

Thứ nhất là dòng Granite đồng chất mài mặt với màu sắc đơn giản, vân đá nhẹ tự nhiên. Màu sắc, độ bóng có độ bền vĩnh cửu, sang trọng, chịu lực uốn gãy tốt & khả năng chống xước tốt nhất hiện nay. Phù hợp cho không gian phòng khách với xu hướng thẩm mỹ đơn giản & nhẹ nhàng. Ngoài gia là mẫu gạch phù hợp nhất cho các công trình phục vụ kinh doanh, hội trường, văn phòng, showroom, dự án…..

Thứ hai là dòng Bóng kính phủ men là dòng gạch bán sứ (porcelain) được phủ một lớp men bóng bề mặt, ưu điểm là có nhiều màu sắc khác nhau & vân 3D đẹp mắt, đáp ứng được nhiều yêu cầu về thẩm mỹ của Khách hàng, phù hợp với không gian phòng khách, bếp & ốp tường trang trí…

• Hơi bóng (Semi-polish/Reflex - Lappato)

Bề mặt men mờ, nằm giữa dòng gạch Bóng (Polish) & dòng men Matt. Khả năng chống trơn trượt tốt & chống chầy xước cao. Bề mặt sang trọng & là xu hướng sử dụng hiện nay tại các nước phát triển cũng như các thành phố lớn của Việt Nam,... phù hợp với các không gian nhà thiết kế hiện đại, sang trọng, rất phù hợp cho các quán café, nhà hàng theo phong cách hiện đại hiện nay.

• Tự nhiên (Naturale/Matt)

Dòng gạch nhám bề mặt, hay còn gọi là men thô, xương gạch cứng, bề mặt chống xước cao, đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của giới kiến trúc hiện nay, thể hiện được cá tính cũng như khả năng thẩm mỹ của người sử dụng, là ưu tiên lựa chọn của các kiến trúc sư khi kết hợp với không gian nội thất hiện đại. Phù hợp với phòng khách & ốp vệ sinh hiện đại, các khu vực trang trí trong nhà…

• Bề mặt sần (Grip)

Là dòng gạch Granite bề mặt sần với 2 loại bề mặt là phủ men & đồng chất, bề mặt rất bền & khả năng chống trơn tốt, phù hợp với các khu vực ốp trang trí, sân chơi ngoài trời, gara xe, phòng giặt…& các khu vực tạo điểm nhấn trang trí trong thiết kế nội thất.

• Bề mặt rất sần (Strutturato)

Thông thường là các dòng gạch Granite đồng chất hoặc các dòng gạch ốp trang trí nhập khẩu, khả năng chống trơn tuyệt đối ngay cả khi có nước hay dung dịch trên bề mặt. Phù hợp với yêu cầu về thẩm mỹ theo xu hướng kiến trúc hiện đại, sử dụng vào các khu vực tạo điểm nhấn trang trí & các yêu cầu tiện ích sử dụng cho GARA, khu vực sân vườn ngoài trời, bể bơi…..


Vậy quý khách có nhu cầu tư vấn về Gạch ốp lát tại Hải Dương Xin vui lòng liên hệ Hồng Phúc để chúng tôi tư vấn giúp Quý Khách Hàng có một “không gian cho mình và cho gia đình mình ” thật sang trọng, tiện nghi theo phong cách riêng.

Hồng Phúc luôn đặt tiêu chí lấy chất lượng lên hàng đầu để xây dựng và khẳng định thương hiệu. Sự hài lòng của Đối tác và khách hàng là mục tiêu và xuyên suốt trong hoạt động của chúng tôi.

Hồng Phúc phân phối, cung cấp Gạch Ốp Lát Cho Ngôi Nhà Của Bạn các hãng: Taicera, TKG, Đồng Tâm, TTC, Mikado, Hoàn Mỹ, Viglacera, Thạch Bàn, Prime, Tây Ban Nha, Ý Mỹ, Malaysia, Niro, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Hoàng Gia - Royal, Tasa, SPG, Mỹ Đức, Euro Tile, Á Mỹ, và các dòng gạch Trung Quốc cao cấp.....

- Xem thêm các sản phẩm khác tại : Hongphuc.net.vn

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HỒNG PHÚC

Đc: 170 Thanh Bình - P. Thanh Bình - TP. Hải Dương

backlink mien phí