Câu Hỏi Thường Gặp

 • Địa chỉ showroom trưng bày của Hồng Phúc ở đâu?
  • Quý khách có thể tìm địa chỉ showroom gần nhất bằng cách nhấp chuột vào Tìm vị trí Showroom ngay trên thanh công cụ chính đầu website
 • Tôi có thể liên hệ với Công ty như thế nào?
  • Quý khách có thể Liên hệ trực tiếp tới Showroom hoặc gọi điện đến bộ phận Chăm sóc khách hàng để biết thêm thông tin.

Showroom Nội Thất Hồng Phúc

Địa chỉ: 170 Thanh Bình, Phường Thanh Bình, Thành phố Hải Dương, Việt Nam

Hotline: 0966.559.779 hoặc 02203.559.779

Website: http://hongphuc.net.vn/

Mail: vlxdhongphuc@gmail.com

 • Tôi cần cân nhắc những vấn đề gì trước khi mua gạch ốp lát hay thiết bị phòng tắm

  • Các yếu tố cần xem xét trước khi quyết định như:Kiểu dáng thiết kế: Vietceramics có các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm đa dạng phù hợp với các phong cách thiết kế từ truyền thống, chuyển tiếp hay hiện đại phù hợp cho các dự án xây dựng, kiến trúc và nội thất.Tính ứng dụng và chất lượng: Các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm đa dạng của Vietceramics được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng nhất về gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm trên thế giới nhằm đảm bảo cung cấp các giải pháp ốp lát và phòng tắm toàn diện nhất.Mức giá cả: Vietceramics cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm với giá cạnh tranh cho các không gian khác nhau.Các giải pháp phòng tắm toàn diện: Các bộ sưu tập gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm của Vietceramics đa dạng với các lựa chọn từ gạch ốp lát, gạch trang trí, chậu rửa, bàn consoles và các phụ kiện phòng tắm.Đối với các vật liệu ốp lát, Quý khách luôn cần đảm bảo rằng gạch ốp lát được sử dụng đúng với mục đích. Các sản phẩm gạch ốp lát được sản xuất theo quá trình công nghiệp để đem đến những hiệu ứng về bề mặt và màu sắc. Tuy nhiên, do đặc tính sản xuất của gạch ốp lát, các sản phẩm gạch lát nền và gạch ốp tường với thiết kế vân và màu sắc tự nhiên tùy theo quy trình ý tưởng thiết kế của nhà sản xuất. Mỗi dòng sản phẩm sẽ có sự phân loại màu sắc từ V1 đến V4. Ngoài ra, quý khách lưu ý rằng sự khác biệt màu sắc của các lô khác nhau là điều không thể tránh khỏi.
 • Chính sách giao hàng của công ty như thế nào?

  • Dịch vụ giao hàng sẽ được miễn phí trong khu vực nội thành Hải Dương và một số huyện lân cận trong thành phố Hải Dương. Đối với các khu vực ngoại thành xa cũng như các tỉnh khác, phí giao hàng sẽ được áp dụng. Quý khách vui lòng liên hệ showroom để được tư vấn. Do tính chất của các sản phẩm, quý khách vui lòng lưu giữ, chứa hàng tại các khu vực khô ráo và tránh việc di chuyển nếu không cần thiết.

Không có sản phẩm trong phần này