Dịch Vụ Khách Hàng

Thiết kế 3D phòng tắm

Hồng Phúc luôn sẵn sàng với bất kỳ quy mô dự án lớn hay nhỏ, từ xây mới, tân trang, mở rộng hay trang trí nhà/ công trình/ dự án của bạn với các phong cách đa dạng như đương đại, tối giản, cổ điển hay hiện đại. Đội ngũ kĩ thuật giàu chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng, hướng dẫn và đồng hành cùng bạn kiến tạo ra những không gian sống mơ ước.

Hồng Phúc hiểu rằng, Dịch vụ khách hàng tốt là sự tối ưu khả năng, nguồn lực để mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những yếu tố:

  • Tốc độ: Đây là yếu tố Hồng Phúc nghĩ luôn cần được đảm bảo nhất khi cung cấp dịch vụ. Từ giao hàng cho tới phản hồi hay giải quyết vấn đề, khách hàng luôn cần sự cam kết về thời gian và đúng hẹn.
  • Sự chuyên nghiệp: Tất cả các yếu tố từ phong cách giao tiếp tạo nên sự khác biệt của Hồng Phúc, cách thức xử lý vấn đề… đều phải thực sự chuyên nghiệp, thể hiện sự tôn trọng khách hàng, quan tâm tới nhu cầu của khách hàng. Sự chuyên nghiệp còn được thể hiện qua những hiểu biết sâu sắc về sản phẩm và sự làm chủ tình huống.

Với các sản phẩm Gạch ốp lát hay Thiết bị vệ sinh - Phụ kiện phòng tắm hay Sơn trang trí Kansai Paint chất lượng tốt nhất và xu hướng thiết kế mới nhất, bạn sẽ luôn tìm thấy giải pháp lý tưởng cho không gian sống khi làm việc cùng Hồng Phúc chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tại chỗ, lên dự toán báo giá chi tiết, thiết kế miễn phí, tư vấn kỹ thuật, thi công chuyên nghiệp. Nếu bạn cần thêm bất kỳ sự tư vấn hỗ trợ nào, muốn tìm thêm những ý tưởng hay cảm hứng cho dự án sắp tới của bạn, vui lòng liên hệ với đội kĩ thuật của chúng tôi tại Showroom Hồng Phúc - 170 Thanh Bình - Thành Phố Hải Dương.


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HỒNG PHÚC

Phân phối Gạch Ốp Lát - Thiết Bị Phòng Tắm - Sơn KansaiPaint

Địa chỉ: Số 170 Thanh Bình - P. Thanh Bình - TP. Hải Dương


Không có sản phẩm trong phần này

Đánh giá

Không tìm thấy dữ liệu

Bài viết mới