Dịch Vụ Tận Tâm Là Điều Ấn Tượng Nhất Khi Tới Hồng Phúc

15/06/2021
bởi Hồng Phúc
Hồng Phúc nhà phân phối Gạch ốp lát Đẹp tại Hải Dương

87% Khách hàng chọn Dịch vụ Tận Tâm là điều ấn tượng nhất khi tới Hồng Phúc

Gạch ốp lát Đẹp Hải Dương
Gạch ốp lát Đẹp Hải Dương

Trong quá trình xây dựng, bên cạnh việc xây dựng hoàn thiện phần thô thì công tác chuẩn bị dùng vật liệu hoàn thiện để hoàn tất những công đoạn cuối cùng của ngôi nhà cũng vô cùng quan trọng.

Chọn sử dụng vật liệu hoàn thiện như: Gạch ốp lát đẹp cho phòng khách, gạch thẻ giả gỗ đẹp cho phòng ngủ, gạch ốp lát đẹp cho phòng tắm, gạch trang trí đẹp phòng bếp, gạch sân vườn, gạch sân chơi, gạch trang trí hàng rào, gạch khổ to kích thước lớn… tại Hải Dương dịch vụ tận tâm sẽ góp phần sáng tạo một không gian sống mới đầy cảm hứng và giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Đây là điều mà Chủ nhà, Chủ đầu tư, Cai xây, Kiến trúc sư, Nhà thiết kế, Chủ dự án công trình cần quan tâm dành nhiều thời gian để tìm hiểu và đưa ra những quyết định phù hợp nhất trong công đoạn cuối cùng này.

Bài viết sau đây là những chia sẻ của Showroom Nội Thất Hồng Phúc về chủ đề Dịch vụ của Người Tận Tâm này.

3979 Ngôi nhà đã sử dụng Full sản phẩm tại Gạch Hồng Phúc

3979 Ngôi nhà đã sử dụng Full sản phẩm tại Gạch Hồng Phúc

Với định hướng lấy khách hàng là trung tâm Hồng Phúc đã luôn thay đổi để Gia tăng giá trị dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu của tất cả các Khách Hàng.

Thông thường, khi quyết định đưa ra lựa chọn mua các Sản phẩm Gạch Ốp Lát tại Hải Dương khách hàng sẽ cân nhắc bởi 3 yếu tố lựa chọn: Dịch vụ, Chất lượng hay đa dạng mẫu mã Sản Phẩm.

Tổng đại lý Gạch Ốp Lát tại Hải Dương
Tổng đại lý Gạch Ốp Lát tại Hải Dương

Tổng đại lý Gạch Ốp Lát tại Hải Dương

Tổng đại lý Gạch Ốp Lát tại Hải Dương

Tổng Đại Lý Gạch Ốp Lát tại Hải Dương

Trong khi các Nhà phân phối Gạch ốp lát Đẹp tại Hải Dương đang lựa chọn đưa các sản phẩm phân khúc giá rẻ tới Khách hàng để gia tăng lợi nhuận thì sự khác biệt của Hồng Phúc là lựa chọn Dịch vụ Tận tâm.

Dịch vụ tận tâm là dịch vụ phải bắt nguồn từ “Tâm” và mọi sự trải nghiệm đánh giá tốt, khách quan nhất từ phía Khách hàng chính là uy tín, là thương hiệu và giữ Khách hàng ở lại lâu với Hồng Phúc.

Hồng Phúc dịch vụ của người tận tâm
Khách Hàng Chọn Sử Dụng Dịch Vụ Của Người Tận Tâm tại Hồng Phúc

Tại Hồng Phúc, khi khách hàng tới thăm quan mua sắm, khách hàng chỉ cần chọn mẫu và trả tiền, còn mọi việc đã có Hồng Phúc lo.

  • Đội ngũ tư vấn bán hàng được đào tạo, trang bị kiến thức chuyên môn tốt
  • Thái độ làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn tại công trình
  • Lên thiết kế 3D, làm dự toán chính xác và đội ngũ giao hàng nhanh chóng, tận tình sẽ giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp
  • Tiết kiệm thời gian thi công và chi phí nhân công khi xây dựng.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm & dịch vụ tại Gạch ốp lát ĐẸP Hải Dương của chúng tôi bởi dịch vụ chăm sóc và làm hài lòng khách hàng không phải là nhiệm vụ của một cá nhân hay Bộ phận mà là của cả Công ty Hồng Phúc.

Gạch Ốp Lát ĐẸP Hải Dương

Gạch ốp lát Đẹp phòng Khách

Mua hàng tại Showroom Gạch ốp lát Hải Dương

Gạch Hồng Phúc có địa chỉ tại 170 Thanh Bình, Thành phố Hải Dương với diện tích gần 1.000 m2 trưng bày cùng không gian mua sắm hiện đại, thoải mái, hơn 3500 sản phẩm cùng các bộ sưu tập gạch ốp lát nội ngoại nhập và thiết bị phòng tắm có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng trong thiết kế kiến trúc và không gian nội thất.

Hồng Phúc khao khát tạo ra những thiết kế đẹp & biến những thiết kế thành hiện thực, mang đến những không gian sống đầy cảm hứng cho khách hàng.

Gạch Ốp Lát ĐẸP tại 170 Thanh Bình, TPHD

Gạch Ốp Lát ĐẸP tại 170 Thanh Bình TPHD

Hồng Phúc là đại diện Nhà phân phối chính thức tại Hải Dương của nhiều thương hiệu nội ngoại thất uy tín như: Taicera, TKG, Đồng Tâm, Vietceramics, Prime, Thạch Bàn, Bạch Mã, TTC, Viglacera, Hoàng Gia Royal, Prime, Ý Mỹ, TASA, Mikado, SPG, Euro tile, Mỹ Đức, Hoàn Mỹ PEFETTO, TTC, Á Mỹ, Cotto, Vinatile, Catalan, Vincenza, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Gạch nhập khẩu Châu Âu, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Gạch Ý, Thụy Sỹ….

Nhà cung cấp Gạch Ốp Lát Uy Tín tại Hải Dương

Nhà cung cấp Gạch Ốp Lát Uy Tín tại Hải Dương

Nhà cung cấp Gạch Ốp Lát Uy Tín tại Hải Dương

Nhà cung cấp Gạch Ốp Lát Uy Tín tại Hải Dương

Với triết lý kinh doanh: “ Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại “LỢI ÍCH” & “HẠNH PHÚC” cho khách hàng. Và sứ mệnh duy nhất là tạo ra “HẠNH PHÚC” cho Khách hàng bằng Dịch vụ Tận tâm của mình để trở thành thương hiệu Nội thất hoàn thiện ĐẸP được yêu thích nhất tại Hải Dương.

Trong suốt 06 năm qua đã có 3979 Ngôi nhà đã sử dụng full sản phẩm (Gạch ốp lát ĐẸP và thiết bị phòng tắm tiện ích) của Hồng Phúc. Trong đó có 87% Khách hàng lựa chọn Dịch vụ tận tâm là Điều ấn tượng nhất khi tới với Hồng Phúc.

Showroom Gạch Ốp Lát Hồng Phúc Tại Hải Dương

Showroom Gạch Ốp Lát Hồng Phúc Tại Hải Dương

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Hồng Phúc trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm sản phẩm & dịch vụ sự khác biệt cũng như Thái độ phục vụ của Người Tận tâm. Hồng Phúc xin cảm ơn!

Nhà Phân Phối Thiết bị phòng tắm tại Hải Dương

Nhà Phân Phối Thiết bị phòng tắm tại Hải Dương

Nhà Phân Phối Thiết bị phòng tắm tại Hải Dương

Chọn Nhà cung cấp gạch ốp lát uy tín: Đây là một khâu hết sức quan trọng trong quá trình hoàn thiện cho toàn bộ công trình. Đến với Hồng Phúc bạn sẽ được tư vấn và mua hàng đúng, đủ, chất lượng dựa trên dịch vụ của chúng tôi.


Hồng Phúc luôn đặt tiêu chí lấy chất lượng lên hàng đầu để xây dựng và khẳng định thương hiệu. Sự hài lòng của Đối tác và khách hàng là mục tiêu và xuyên suốt trong hoạt động của chúng tôi.


Phân Phối Gạch Ốp Lát tại Hải Dương, Uy Tín – Hồng Phúc Nhà Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Nội Thất Hoàn Thiện Hàng Đầu Cho Các Công Trình Của Bạn

Gạch ốp lát tại Hải Dương - Hồng Phúc phân phối sản phẩm Gạch ốp lát các hãng: Taicera, TKG, Đồng Tâm, Prime, Thạch Bàn, Bạch Mã, TTC, Viglacera, Hoàng Gia Royal, Prime, Ý Mỹ, TASA, Mikado, SPG, Euro tile, Mỹ Đức, Hoàn Mỹ PEFETTO, TTC, Á Mỹ,Cotto, Vinatile, Catalan, Vincenza, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Gạch nhập khẩu Châu Âu, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Gạch Ý, Thụy Sỹ….

- Xem thêm các sản phẩm khác tại : Hongphuc.net.vn

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HỒNG PHÚC

Đc: 170 Thanh Bình - P. Thanh Bình - TP. Hải Dương

backlink mien phí


Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới