Hồng Phúc Nhà Cung Cấp Gạch Các Dự Án Công Trình

07/02/2020
bởi Hồng Phúc
Hồng Phúc Nhà Cung Cấp Gạch Các Dự Án Công Trình

Hồng Phúc Cung Cấp Gạch Ốp Lát Cho Các Dự Án Công Trình

Trên chặng đường khẳng định Thương hiệu được yêu thích trong lĩnh vực phân phối gạch ốp lát đến người tiêu dùng tại Hải Dương, Hồng Phúc được chọn là Nhà cung cấp gạch ốp lát cho dự án công trình lớn nhỏ tại Hải Dương. Đặc biệt là Nhà cung cấp gạch uy tín cho công trình Nhiệt Điện Phúc Thành Kinh Môn Hải Dương - công trình trọng điểm Quốc Gia, nhà cung cấp gạch uy tín cho dự án Sở Điện Lực Hải Dương, Nhà cung cấp vật liệu xây dựng uy tín cho khu công nghiệp VSHIP, KCN Tân Trường, KCN Lai Vu, KVN Đại An, KCN Phúc Điền, KCN Nam Sách, KCN Việt Hòa - Ken mart, KCN Kim Thành, KCN Bình Giang, KCN Thanh Hà, KCN Cộng Hòa - Chí Linh,....

1. Hồng Phúc cung cấp sản phẩm gạch ốp lát cho công trình dự án Nhiệt điện Phúc Thành Kinh Môn Hải Dương

Với uy tín đã được khẳng định, dịch vụ và sự chuyên nghiệp đã được kiểm chứng, Hồng Phúc đã nhận được sự tin cậy của chủ đầu tư dự án. Theo đó, Hồng Phúc được lựa chọn làm đơn vị cung cấp gạch lát ốp cho công trình dự án Nhiệt điện BOT Hải Dương.

Sản phẩm Hồng Phúc cung cấp là gạch ốp lát Taicera, gạch ốp lát Đồng Tâm, Gạch ốp lát Prime, gạch ốp lát Viglacera, gạch ốp lát ceramic… Đây là lựa chọn của nhiều chủ thầu hiện nay bởi chất lượng sản phẩm bền và mẫu mã hiện đại, sang trọng.

Gạch ốp lát Taicera: Không chỉ được đánh giá cao ở màu sắc, họa tiết, mẫu mã, gạch ốp lát Taicera còn được yêu thích ở nước men tốt, trong suốt thời gian dài sử dụng vẫn luôn bền đẹp. Taicera có sự đầu tư lớn vào nâng cấp công nghệ, cải tiến kỹ thuật và kiểm soát chất lượng theo đúng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trên thế giới nên gạch Taicera được cung cấp ra thị trường có chất lượng tốt.

Gạch ốp lát Đồng Tâm: Dòng gạch này chịu nước tốt, độ bền cao, có thể kéo dài tuổi thọ từ 10-20 năm và lâu hơn thế. Nếu một viên gạch Đồng Tâm bị nứt, rạn do chịu lực tác động quá mạnh thì quá trình thay thế viên gạch ốp lát mới cũng tương đối đơn giản và ít tốn kém. Gạch chịu lực tốt, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng.

Gạch Prime là thương hiệu gạch nổi tiếng, hiện đang là nhà sản xuất gạch lớn thứ 5 trên thế giới. Ưu điểm nổi bật của loại gạch này là có độ bền vững cao, chống thấm, chống bẩn, chống trầy xước... Có nhiều lựa chọn về hình dáng, thiết kế, kích thước và màu sắc và dễ dàng lắp đặt ở nhiều không gian tạo sự tiện nghi và hiện đại.

Gạch ốp lát Viglacera: Các sản phẩm gạch ốp lát của Viglacera tạo ra có kích thước đạt chuẩn, độ cứng, độ dày đồng đều, độ hút nước cực nhỏ nên rất phù hợp với thời tiết và khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam cũng như khả năng chống nồm hiệu quả.

Nhà cung cấp gạch uy tín cho cá công trình

Hồng Phúc vinh dự cung cấp gạch cho công trình dự án Nhiệt điện Phúc Thành Kinh Môn – Hải Dương

Nhà cung cấp gạch công trình uy tín cho khu công nghiệp

Hồng Phúc cung cấp gạch công trình cho dự án nhỏ tại KCN VSIP

Nhà cung cấp gạch công trình cho các chủ đầu tư dự án

Hồng Phúc cung cấp gạch công trình cho các dự án lớn nhỏ tại KCN Đại An

2. Lý do Hồng Phúc được chọn là nhà cung cấp gạch cho các dự án, gạch công trình

Vượt trên tất cả các nhà phân phối khác, Hồng Phúc được lựa chọn là địa chỉ cung cấp sản phẩm gạch ốp lát uy tín mang lại sự hài lòng cho khách hàng dự án. Đó là sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín mà Hồng Phúc đã mang đến cho khách hàng dự án:

- Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, hợp đồng dự án chuyên nghiệp: Không chỉ dự án Nhiệt điện Phúc Thành Kinh Môn - Hải Dương mà với tất cả các dự án khác Hồng Phúc đều có quy trình làm việc chuyên nghiệp với khách hàng dự án, cung cấp hợp đồng rõ ràng, chi tiết với điều khoản có lợi cho khách hàng. Đặc biệt, có đầy đủ cam kết về chất lượng sản phẩm, mẫu mã cũng như dịch vụ giao hàng đúng thời hạn để kịp tiến độ hoàn thiện công trình như dự định.

- Luôn có nhiều giải pháp tư vấn cho Khách hàng: Hồng Phúc luôn có nhiều gói giải pháp phù hợp với công trình lớn, vừa và nhỏ. Vì thế, các chủ đầu tư luôn có sự lựa chọn phù hợp với công trình, dự án của mình. Tùy vào từng dự án Hồng Phúc sẽ cung cấp thông tin các gói phù hợp để khách hàng dự án có sự cân nhắc và chọn lựa ưng ý nhất.

- Tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng, chất lượng đảm bảo: Hồng Phúc là nhà phân phối uy tín, chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Chính uy tín từ chất lượng sản phẩm đã giúp Hồng Phúc là địa chỉ tin cậy số 1 của các chủ đầu tư dự án lớn. Hơn nữa, sản phẩm Hồng Phúc cung cấp luôn đa dạng về mẫu mã, cập nhật những sản phẩm mới nhất mang lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.

- Hỗ trợ tư vấn kĩ thuật cho Chủ đầu tư & đội ngũ thi công 24/24: Đây là khâu Hồng Phúc luôn coi trọng để mang đến cho khách hàng dự án những thông tin cần thiết nhất. Hồng Phúc sẽ tư vấn chuyên sâu và đầy đủ về các mẫu sản phẩm giúp các chủ đầu tư có sự cân nhắc và lựa chọn phù hợp góp phần làm tăng thêm sự tiện nghi và cao cấp cho công trình.

- Giá ưu đãi, tiết kiệm cho chủ đầu tư: Lợi thế là nhà phân phối lớn, Hồng Phúc luôn ưu ái về giá với các dự án lớn. Chính vì thế, Hồng Phúc là lựa chọn thông minh và lý tưởng cho các chủ đầu tư khi muốn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí.

- Giao hàng toàn quốc & vận chuyển tới chân công trình: Hồng Phúc luôn có dịch vụ giao hàng, vận chuyển nhanh chóng và thông suốt theo đúng những thỏa thuận đã ký kết trong hợp đồng. Theo đó, sản phẩm được vận chuyển đến tận nơi công trình giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các chủ đầu tư.

- Bảo mật thông tin khách hàng: Hồng Phúc tôn trọng và cam kết bảo mật thông tin mang tính cá nhân tuyệt đối cho khách hàng cũng như những thông tin bảo mật khác liên quan đến hợp đồng sản phẩm, đảm bảo sự yên tâm trong suốt quá trình hợp tác.

Nhờ dịch vụ cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp và nhiều ưu đãi hấp dẫn, Hồng Phúc ngày càng chứng minh được năng lực phân phối uy tín của mình trên thị trường vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh. Đặc biệt, Hồng Phúc đã thu hút ngày càng nhiều các chủ đầu tư dự án lớn và được coi là nhà phân phối gạch công trình tin cậy luôn đồng hành cùng mọi công trình.

Mục tiêu cung cấp đến khách hàng dự án, các chủ dự án đầu tư những sản phẩm gạch ốp lát chất lượng, Hồng Phúc đưa ra chính sách hợp tác trên sự chuyên nghiệp, uy tín và cùng phát triển bền vững. Cùng xem một số hình ảnh gạch ốp lát chất lượng cao cấp của nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Showroom Gạch Hồng Phúc.


Hồng Phúc phân phối, cung cấp Gạch Ốp Lát Cho công trình Của Bạn các hãng: Taicera, TKG, Đồng Tâm, TTC, Mikado, Hoàn Mỹ, Viglacera, Thạch Bàn, Prime, Tây Ban Nha, Ý Mỹ, Malaysia, Niro, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Hoàng Gia - Royal, Tasa, SPG, Mỹ Đức, Euro Tile, Á Mỹ, và các dòng gạch Trung Quốc cao cấp.....

Chọn Nhà Cung Cấp Gạch Ốp Lát Trọn Bộ cho các dự án, công trình, khu công nghiệp, khu chung cư:

Đây là một khâu hết sức quan trọng trong quy trình hoàn thiện công trình bạn nên tìm hiểu nhà phân phối cung cấp có phải là Địa chỉ Uy Tín, chất lượng, cũng như chính sách dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm, nếu không bạn sẽ bị mua vào những sản phẩm không có xuất xứ và chất lượng không đúng như số tiền bạn đã bỏ ra.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với Showroom Nội Thất Hoàn Thiện - Nhà phân phối Gạch Ốp Lát Tin cậy Hồng Phúc vì chúng tôi mới là nơi mà bạn đã tìm đúng chỗ.

- Khách hàng cần tư vấn thêm thông tin về sản phẩm Gạch Ốp Lát xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HỒNG PHÚC
Địa chỉ: Số 170 Thanh Bình - P. Thanh Bình - TP. Hải Dương

backlink mien phí


Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới