​Hồng Phúc Phân Phối Chính Thức Sơn Kansai Paint

Hồng Phúc Phân Phối Chính Thức Sơn Kansai Paint tại Hải Dương

Hồng Phúc Phân Phối Chính Thức Sơn KansaiPaint tại Hải Dương

http://hongphuc.net.vn/tin-tuc/tin-tuc-hong-phuc/hong-phuc-phan-phoi-chinh-thuc-son-kansai-paint-tai-hai-duong/

Hồng Phúc phân phối chính thức Sơn Kansai Paint tại Hải Dương

1. Có mặt trên thị trường từ 1918, với chất lượng số 1 Nhật Bản, sơn Kansai Paint có mặt tại Việt Nam là một dòng sản phẩm chất lượng, tin cậy đối với mọi loại công trình.2. Tập đoàn sơn Kansai có 5 Viện nghiên cứu và một Trung tâm nghiên cứu công nghệ tại Nhật Bản. Tại đây đội ngũ kỹ thuật cao cấp tại tập đoàn và các công ty thành viên ngày đêm nghiên cứu phát triển những công nghệ chất phủ mới nhất để phục vụ con người.

Tổng chi phí dành cho nghiên cứu và phát triển của Kansai hiện tại lên tới 5,3 tỷ Yên mỗi năm với sự tham gia của 633 kỹ sư thuộc các bộ phận Nghiên cứu và Phát triển trên khắp thế giới.

3. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ tập đoàn, sơn Kansai Paint tại Việt Nam được nghiên cứu và đưa ra thị trường với đặc tính phù hợp với môi trường khi hậu nhiệt đới, có khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ và chất lượng bền lâu cho các công trình của bạn.

4. Kansai Paint là nhà tài trợ chính thức câu lạc bộ Manchester United danh tiếng của giải Ngoại Hạng Anh.

Hồng Phúc Phân Phối Chính Thức Sơn KansaiPaint tại Hải Dương

5. Tốp 5 thương hiệu sơn khu vực Châu Á – Thái Bình dương, tốp 8 nhà sản xuất sơn lớn nhất thế giới.

6. Ý nghĩa biểu tượng "ALESCO" trong logo của Kansai là sự kết hợp của từ "ALES" mang ý nghĩa " đôi cánh" trong tiếng Latin và từ "ESCO" - viết tắt của "excellent specialty company". "ALESCO" biểu thị sự chín chắn, trưởng thành của doanh nghiệp lớn có bề dày lịch sử, không ngừng vận động, phát triển và tiên phong dẫn đầu.

Biểu tượng Alesco như lời cam kết mang đến cho thế giới một thương hiệu sơn Kansai chất lượng và giá trị tuyệt vời

7. Hệ thống chứng chỉ:

Hồng Phúc Phân Phối Chính Thức Sơn KansaiPaint tại Hải Dương

  • Singapore green labe – Nhãn hàng Xanh bởi Hội đồng vì môi trường Singapore (The Singapore Environment Council) - một tổ chức nổi tiếng toàn cầu, cùng với chiến lược “Go Green”.
  • Alesco eco friendly - Hệ thống các chứng chỉ Xanh của Công ty Sơn Kansai được chứng nhận và cung cấp bởi các tổ chức chứng nhận uy tín hàng đầu trên thế giới. Không ngừng nghiên cứu và phát triển, toàn bộ các sản phẩm sơn Kansai cam kết luôn mang đến lớp sơn hoàn thiện bền đẹp, thân thiện môi trường và hạn chế tối đa các tác hại xấu tới sức khỏe gia đình bạn.

Hồng Phúc - Nhà phân phối Sơn Kansai Paint tại Hải Dương. Bằng niềm tin và sự nỗ lực không ngừng, Hồng Phúc & Kansai Paint luôn cam kết cung cấp chất lượng tốt nhất và giá trị bền vững cho mọi công trình.


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HỒNG PHÚC

Phân phối Gạch Ốp Lát - Thiết Bị Phòng Tắm - Sơn Kansai Paint

Đc: 170 Thanh Bình - P. Thanh Bình - TP. Hải Dương

backlink mien phí

Không có sản phẩm trong phần này

Đánh giá

Không tìm thấy dữ liệu

Bài viết mới