Hồng Phúc Phân Phối Gạch Ốp Lát Giá Tốt Tại Hải Dương

30/06/2020
bởi Hồng Phúc
Hồng Phúc phân phối Gạch ốp lát - Thiết bị vệ sinh - Sơn nước trang trí

Hồng Phúc Phân phối Gạch Ốp Lát - Thiết Bị Phòng Tắm - Sơn Trang Trí Giá Tốt Tại Hải Dương

Mỗi công trình nhà ở to hay bé, đều chứa đựng tâm huyết của gia chủ khi xây dựng hoàn thiện. Vì vậy, bạn cần tìm đúng địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng để hoàn thiện không gian căn nhà bạn, biến mọi ý tưởng kiến trúc thành hiện thực ngay tại Hải Dương.

Chúng tôi Cung Cấp Gạch Ốp Lát - Thiết Bị Vệ Sinh - Phụ Kiện Phòng Tắm - Sơn Trang Trí toàn thành phố: Hải Dương, các huyện: Cẩm Giàng, Bình Giang, Gia Lộc, Tứ Kỳ, Thanh Miện, Kinh Môn, Nam Sách, Thanh Hà, Ninh Giang, Chí Linh.....


HỒNG PHÚC - NHÀ CUNG CẤP GẠCH ỐP LÁT HÀNG ĐẦU TẠI HẢI DƯƠNG

Hải Dương - thành phố đô thị loại 1 đang có tốc độ phát triển sôi động với mức độ xây dựng cơ sở vật chất ngày càng tăng dẫn đến nhu cầu tìm địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng cũng tăng cao. Vì vậy, để tìm kiếm một địa chỉ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu nhà thầu giao, bạn nên chọn địa chỉ uy tín, dịch vụ cung cấp trọn gói từ gạch ốp lát, tới trang thiết bị vệ sinh - phụ kiện nhà tắm, giao diện bên ngoài công trình là sơn trang trí...

Đại lý gạch ốp lát tại Hải Dương. Gạch ốp lát, Gạch lát nền Cho Ngôi Nhà Của Bạn các hãng: Taicera, TKG, Đồng Tâm, TTC, Mikado, Hoàn Mỹ, Viglacera, Thạch Bàn, Prime, Tây Ban Nha, Ý Mỹ, Malaysia, Niro, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Hoàng Gia - Royal, Tasa, SPG, Mỹ Đức, Euro Tile, Á Mỹ, Trung Quốc cao cấp....


Gạch Lát Nền Tại Hải Dương

Địa chỉ Bán Gạch Lát Nền Tại Hải Dương

Trước khi bạn muốn lựa chọn Gạch ốp lát bạn phải xác định mục đích sử dụng cho khu vực nào? Nhân viên bán hàng tư vấn của Hồng Phúc sẽ đưa ra các phương án sử dụng gạch ốp lát tại Hải Dương thật phù hợp và đúng mục đích sử dụng.

Với mỗi không gian sử dụng gạch ốp lát khác nhau như Phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm,....thì sẽ có những yêu cầu và bắt buộc riêng phù hợp với mỗi không gian trên.

Chọn nhà phân phối gạch ốp lát tại Hải Dương: Đây là một khâu hết sức quan trọng trong quá trình hoàn thiện xây dựng, bạn nên tìm hiểu và tham khảo nhà phân phối có phải là địa chỉ uy tín, chất lượng, cũng như chính sách bán hàng, tư vấn, giao hàng, bảo hành sau bán hàng nếu không bạn sẽ bị mua vào những sản phẩm có chất lượng không đúng như số tiền bạn đã bỏ ra..


Địa Chỉ Cung Cấp Gạch Ốp Lát

Các hãng: Taicera, TKG, Đồng Tâm, TTC, Mikado, Hoàn Mỹ, Viglacera, Thạch Bàn, Prime, Tây Ban Nha, Ý Mỹ, Malaysia, Niro, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Hoàng Gia - Royal, Tasa, SPG, Mỹ Đức, Euro Tile, Á Mỹ, Trung Quốc cao cấp....

Sự phục hồi của thị trường bất động sản giúp triển vọng ngành vật liệu xây dựng nói chung và gạch ốp lát nói riêng. Cùng trong xu hướng đó, xu thế sử dụng gạch Granite chất lượng cao thay thế cho gạch Ceramic đang ngày càng trở nên rõ ràng và trở thành phân khúc tiềm năng.

Tổng quan về các sản phẩm gạch ốp lát: có 4 loại gạch ốp lát chính:

* Gạch granite, gạch Ceramic, gạch Porcelain, gạch Cotto

* Gạch men Ceramic là loại gạch lát truyền thống, đã được sử dụng tại Việt Nam từ hàng chục năm nay.

* Gạch Granite là một loại đá nhân tạo, có độ bền vượt trội so với gạch Ceramic.

* Gạch Porcelain (xương bán sứ) là sản phẩm đứng giữa Ceramic và Granite.

Địa chỉ cung cấp Gạch Ốp Lát Chính Hãng

Gạch Nhập Khẩu Cao Cấp


Gạch ốp lát cao cấp tại Hải Dương

Thị trường gạch ốp lát tại Việt Nam

- Ngoài các doanh nghiệp nội địa như Viglacera, Đồng Tâm, Thạch Bàn, CMC,.... còn có sự tham gia của các doanh nghiệp nước ngoài như Taicera, Bạch Mã, Prime,...cùng với các Công ty tư nhân mới được thành lập không lâu nhưng có năng lực sản xuất rất lớn như Catalan (18 triệu m2/năm), Toko (15 triệu m2/năm), Vitto (36 triệu m2/năm), (24 triệu m2/năm),..

- Các chủng loại sản phẩm gạch ốp lát giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc mặc dù đã giảm so với các năm trước nhưng vẫn có sức cạnh tranh lớn.


Đại lý gạch ốp lát tại Hải Dương

Gạch nhập khẩu cao cấp tại Hải Dương


Nhà phân phối gạch ốp lát tại Hải Dương. Khác biệt của Hồng Phúc với các công ty khác:

 • Giá cả hợp lý nhất cho chất lượng & dịch vụ tốt nhất
 • Tư vấn Chân tình – Thật tình – Nhiệt tình
 • Đáp ứng vượt qua sự mong đợi & Thích nghi yêu cầu riêng của từng khách hàng
 • Luôn gắn lợi ích khách hàng với sự phát triển Công ty
 • Xử lý công việc nhanh chóng & triệt để.

Cửa hàng gạch ốp lát tại Hải Dương

Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với Hồng Phúc - vì chúng tôi là nơi mà bạn đã tìm đúng chỗ để hoàn thiện công trình của mình.

Chúng tôi tư vấn phù hợp đúng mục đích sử dụng cho từng không gian, để bạn có những ý tưởng lựa chọn gạch ốp lát, gạch trang trí, gạch ốp tường, gạch ốp bếp, gạch ốp vệ sinh, gạch sân vườn, gạch thẻ giả gỗ,... phù hợp nhất với từng quy mô dự án, công trình, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Tổng Kho Gạch Ốp Lát - Gạch Ốp Trang trí

Tổng kho gạch ốp lát tại Hải Dương

Gạch ốp lát phòng vệ sinh

Tổng kho gạch trang trí tại Hải Dương

Gạch ốp lát trang trí đẹp tại Hải Dương

Gạch Trang Trí - Gạch viền

Gạch trang trí đẹp tại Hải Dương

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Ốp Lát Gạch

Ốp lát gạch là một khâu rất quan trọng trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà của bạn, Hồng Phúc sẽ tham vấn cho các bạn quá trình thi công gạch ốp lát dựa trên kinh nghiệm thực tế..

 • Đầu tiên việc kiểm tra và xử lý bề mặt ốp lát cho bằng phẳng. Thi công nền hoặc tường thật phẳng, tránh bị mấp mô, thi công trên nền mấp mô có thể dẫn tới vỡ nứt gạch trong quá trình sử dụng sau này. Nên chống thấm trước khi thi công để giúp cho gạch bám tốt vào bề mặt.
 • Kiểm tra & phân loại gạch theo thông số màu hoặc theo bản vẽ thiết kế nếu việc ốp lát dựa trên mẫu thiết kế được yêu cầu. Kiểm tra kỹ gạch trước khi ốp lát cũng như việc ốp lát gạch theo đúng chiều mũi tên quy định trên viên gạch.
 • Ngâm gạch ốp lát vào nước sạch trước khi ốp lát khoảng 5-10 phút (việc này giúp gạch dễ kết dính gạch vào vữa dán gạch hơn). Ngay khi gạch được đặt xuống sàn lát, phải dùng tay cân chỉnh cẩn thận để các viên gạch đồng đều về khoảng cách cũng như chiều cao bề mặt.
 • Dùng ke chữ thập để định vị cho các mạch khi thi công, giúp mạch thẳng, đồng nhất, đẹp hơn và thời gian thi công nhanh chóng, khoảng cách tốt nhất để ke giữa (mạch) các viên gạch là 1.5mm -2.0 mm.

Gạch ốp tường đẹp tại Hải Dương

*Lưu ý khi vừa lát gạch xong:

 • Vệ sinh vết keo vữa bám trên bề mặt gạch ngay trong quá trình thi công vì nếu bám lâu thì có thể làm cho gạch bị ố.
 • Thời gian tốt nhất để chà ron cho gạch là 1 đêm sau khi lát gạch. Trước khi chà ron, phải đảm bảo các khe hở sạch: dùng bay mỏng và quạt hút bụi để hút sạch các vật liệu nằm trong khe.
 • Tùy từng màu gạch mà chọn bột chà ron cho phù hợp. Chà tới đâu thì lau sạch tới đó. Sử dụng dụng cụ chuyên dụng trét để đảm bảo các khe gạch cao bằng mặt gạch.
 • Vệ sinh sàn gạch bằng nước sạch. Tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh và có tính ăn mòn, sẽ làm hỏng gạch hoặc mất đi độ sáng bóng của gạch.
 • Sau khi lát gạch cần che phủ bảo quản mặt sàn thật kỹ.
 • Việc bảo vệ định kì cho bề mặt sàn phải được diễn ra thường xuyên trong quá trình sử dụng, thông thường từ 6 –12 tháng tùy thuộc vào mật độ đi lại trên sàn.

Ngoài những lưu ý trên, thì việc lựa chọn loại gạch như thế nào thì việc chọn nhà cung cấp bạn lựa chọn cũng đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng trong việc đem lại vẻ đẹp tổng thể hoàn thiện cho toàn bộ công trình. Đến với Hồng Phúc bạn sẽ được tư vấn và mua hàng đúng, đủ, chất lượng dựa trên dịch vụ của Chúng tôi:

Tư vấn thiết kế MIỄN PHÍ: Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng lựa chọn vật liệu cho không gian trở nên độc đáo, khác biệt.

Dịch vụ gia công cắt gạch: Đội ngũ Kĩ thuật hỗ trợ tư vấn cắt gạch để decor cho mảng tường trở nên thêm điểm nhấn, sinh động hơn hạn chế tối đa chi phí cho chủ nhà.


Đến với Hồng Phúc, bạn chỉ việc lựa chọn sản phẩm và trả tiền còn đâu mọi chuyện cứ để Hồng Phúc lo!

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM GẠCH ỐP LÁT KHÁC TẠI ĐÂY

Gạch ốp lát cao cấp tại Hải Dương


Vậy khách hàng có nhu cầu tư vấn về Gạch ốp lát Xin vui lòng liên hệ Cửa hàng Gạch Ốp Lát tại Hải Dương - Hồng Phúc để chúng tôi tư vấn giúp Quý Khách Hàng có một “không gian cho mình và cho gia đình mình ” thật sang trọng, tiện nghi theo phong cách riêng.

Gạch ốp lát tại Hải Dương - tổng đại lý gạch ốp lát tại Hải Dương, Địa chỉ uy tín - tin cậy để hoàn thiện ngôi nhà của bạn. Hồng Phúc luôn đặt tiêu chí lấy chất lượng lên hàng đầu để xây dựng và khẳng định thương hiệu. Sự hài lòng của Đối tác và khách hàng là mục tiêu và xuyên suốt trong hoạt động của chúng tôi.

Phân phối cung cấp Gạch Ốp Lát Cho Ngôi Nhà Của Bạn các hãng: Taicera, TKG, Đồng Tâm, TTC, Mikado, Hoàn Mỹ, Viglacera, Thạch Bàn, Prime, Tây Ban Nha, Ý Mỹ, Malaysia, Niro, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Hoàng Gia - Royal, Tasa, SPG, Mỹ Đức, Euro Tile, Á Mỹ, và các dòng gạch Trung Quốc cao cấp....


  Sơn Trang Trí Uy Tín Tại Hải Dương

  Tại sao khách hàng luôn tìm kiếm các hãng Sơn nổi tiếng: Kansai paint, Dulux, Jotun, Kolor, Kova, Nippon, Spec, Toa...? Nên chọn loại Sơn nào đế trang trí và tô điểm diện mạo ngôi nhà theo cách hoàn hảo nhất? Tại Hải Dương, Nhà Phân Phối Sơn nào uy tín & chất lượng..? Showroom Nội Thất Tại Hải Dương - Hồng Phúc tìm hiểu cùng bạn.

  Sơn trang trí bền đẹp Tại Hải Dương

  Kansai paint, Dulux, Jotun, Mykolor, Kova, Nippon, Spec, Toa... đều là các hãng Sơn nổi tiếng Uy Tín trên thị trường hiện nay.

  Sơn trang trí nội ngoại thất, sơn nước (sơn nhà) là một trong những phần việc cuối cùng sau khi xây dựng, sửa chữa nhà. Nhưng lại đóng góp 1 phần quan trọng trong việc tạo nên diện mạo của ngôi nhà. Ngôi nhà của bạn có đẹp không, có thể hiện được cá tính của gia chủ hay không phụ thuộc rất nhiều vào lớp Sơn phủ của căn nhà.

  Lựa Chọn Hãng Sơn Nào Hiện Nay?

  Hãng Sơn Uy Tín Tại Hải Dương

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sơn, vậy chúng ta nên chọn loại sơn nào? Hồng Phúc xin đưa ra vài gợi ý dựa trên những hãng sơn lớn hiện nay: Kansai paint, Dulux, Jotun, Mykolor, Kova, Nippon, Spec, Toa... đều là các hãng Sơn nổi tiếng Uy Tín, các bạn có thể tham khảo khi lựa chọn.

  Sơn nước nội ngoại thất bóng mịn tại hải dương

  Địa chỉ cung cấp sơn uy tín tại hải dương

  1. Sơn Kansai Paint ( Sơn số 1 Nhật Bản)

  - 35 Công ty con trên hơn 20 Quốc gia

  - Gần 30.000 nhân viên trên toàn cầu

  - 5 Viện nghiên cứu và 5.3 tỷ Yên cho phát triển viện nghiên cứu mỗi năm.

  Sơn Kansai Paint là sản phẩm TIN CẬY với thương hiệu 100 năm tại Nhật bản, số 1 Châu Á, top 5 Thế giới, là hãng sơn duy nhất kí kết hợp tác toàn cầu chính thức - nhà tài trợ chính thức của câu lạc bộ Manchester United (Anh Quốc).

  Kansai Paint được thành lập năm 2011, nhà máy đặt tại KCN Phố Nối A - Văn Lâm - Hưng Yên với hệ thống phân phối tại 62 Tỉnh thành, top 5 những nhà máy sơn lớn nhất Việt Nam.

  Tất cả các sản phẩm Sơn Kansai được phân phối bởi Tổng Đại Lý Sơn Tại Hải Dương đều đạt tiêu chuẩn với chất lượng vượt trội như:

  - Chống thấm, khả năng chùi rửa số 1 hiện nay, độ phủ cao tiết kiệm 15% chi phí.

  - Màu sắc đa dạng sử dụng cây màu quốc tế với hơn 2000 màu sơn, phù hợp cho mọi lựa chọn - cho mọi công trình to, nhỏ của bạn.

  - Sơn không chứa chì, thủy ngân được cấp chứng chỉ xanh an toàn với môi trường và không gây độc hại với con người - Green Label bởi hội đồng vì môi trường Singapore, bảo vệ sức khỏe tất cả các thành viên trong gia đình.

  Đại Lý Sơn Tại Hải Dương

  2. Sơn Dulux (Akzonobel Hà lan)

  Ưu điểm của sơn Dulux có độ mịn hoàn hảo, bám dính tốt, giúp bền màu, chống ẩm mốc do chất kháng kiềm cao, độ phủ cao, đa dạng màu sắc lựa chọn.

  Bạn dễ dàng mua các sản phẩm của Sơn nội ngoại thất Dulux này ở khắp mọi nơi nhưng hãy tìm Nhà cung cấp sơn uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

  3. Sơn Jotun (Nauy)

  Sơn Jotun cũng đang là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Với những khả năng nổi bật là bảo vệ bề mặt nội thất như thạch cao, hồ, vữa, bê tông. Màu sắc đẹp, độ phủ tốt, dễ thi công với các thùng có dung tích lớn và nhỏ. Trong đó, một số sản phẩm có cả tính năng kháng kiềm tốt, giúp bảo vệ tuổi thọ của lớp sơn phủ trong nhà, đồng thời tạo sự nhẵn mịn cho lớp sơn hoàn thiện.

  4. Sơn MyKolor (Việt - Mỹ)

  Sơn MyKolor chủ yếu phục vụ màu sơn cho việc trang trí nội, ngoại thất. Chức năng bảo vệ tường tốt, chống thấm, màu sắc đẹp, độ bền tương đối cao.

  Tuy nhiên Sơn trang trí MyKolor có nhược điểm đó là không có hộp sơn dung tích nhỏ, thường phù hợp với những ngôi nhà kiểu cách với màu sắc rực rỡ tạo điểm nhấn.

  5. Sơn Kova (Việt - Mỹ)

  Sơn Kova do một doanh nghiệp của Việt Nam nghiên cứu sản xuất. Sơn nội thất Kova rất đa dạng về màu sắc và chủng loại như sơn bóng, bán bóng và không bóng.

  6. Sơn Nippon (Nhật Bản)

  Nippon là thương hiệu sơn đến từ Nhật Bản. Đối với Sơn nội ngoại thất, đều có các đặc điểm nổi bật là độ bền màu cao, màng sơn phẳng mịn, nhiều màu sắc, độ phủ rộng lớn. Đặc biệt là thân thiện môi trường, dễ lau chùi có khả năng ngăn cản hữu hiệu sự xuống cấp của lớp sơn cuối do chất kiềm trong xi măng gây ra.


  Địa Chỉ Cung Cấp Sơn Tin Cậy Tại Hải Dương

  Nhà cung cấp sơn uy tín tại Hải Dương

  Nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng dịch vụ & khẳng định thương hiệu Hồng Phúc tại Thành phố Hải Dương, Showroom Nội Thất - Vật liệu xây dựng Hồng Phúc triển khai chương trình Tưng Bừng Qùa Tặng tháng 9 cùng Sơn Kansai paint với những chính sách giá ưu đãi và quà tặng đi kèm, Hồng Phúc luôn mong muốn khách hàng được sử dụng những sản phẩm sơn tốt nhất, tin cậy nhất từ Hồng Phúc - tổng đại lý Sơn tại Hải Dương.

  Sơn nước nội ngoại thất tại Hải Dương


  Nhà Phân Phối Sơn Uy Tín Tại Hải Dương

  Nhắc tới Kansai paint, nghĩ ngay tới Tổng đại lý sơn tại Hải Dương bởi Hồng Phúc và đội ngũ kĩ thuật, đội ngũ thi công luôn nỗ lực tô điểm cho mọi công trình - dự án lớn nhỏ của bạn.

  Hồng Phúc tự hào là Nhà Phân Phối Sơn tại Hải Dương, bằng niềm tin và sự nỗ lực không ngừng, Hồng Phúc & Sơn Kansai Paint luôn cam kết cung cấp chất lượng tốt nhất và giá trị bền vững cho mọi công trình.

  Tổng đại lý sơn nhà tại hải dương

  Nhà cung cấp Sơn uy tín tại Hải Dương

  Chọn Nhà cung cấp sơn uy tín tại Hải Dương: Đây là một khâu hết sức quan trọng trong quá trình hoàn thiện tô điểm cho toàn bộ công trình. Đến với Hồng Phúc bạn sẽ nhận được tư vấn tốt nhất và mua các sản phẩm tin cậy với giá cả hợp lý nhất cho chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

  Đến và trải nghiệm dịch vụ & sản phẩm, cùng Hồng Phúc tham khảo hàng trăm công trình mẫu đã thi công tại Hải Dương. Xây nhà đẹp - Chọn Vật Liệu Xây Dựng Hồng Phúc tại Hải Dương để tỏa sáng không gian căn nhà bạn.


  Nhà Phân Phối Sơn trang trí nội ngoại thất tại Hải Dương, Uy Tín – Hồng Phúc Nhà Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Nội Thất Hoàn Thiện Hàng Đầu Cho Các Công Trình Của Bạn

  Sơn nội ngoại thất tại Hải Dương - Hồng Phúc nhà phân phối chính thức Sơn Kansai Paint.

  - Xem thêm các sản phẩm khác tại : Hongphuc.net.vn

   Thiết Bị Vệ Sinh Tại Hải Dương - Uy Tín, Chất Lượng

   Tại sao khách hàng luôn luôn tìm kiếm các thương hiệu Thiết Bị Vệ Sinh nổi tiếng: Toto, Viglacera, American standard, Inax, Picenza, Cobra, Dunkal, Selrta, Caesar,...? Bạn đang muốn phòng tắm của mình trở nên tiện nghi hơn, sang trọng hơn với các thiết bị đẹp, bền với thời gian nhưng giá cả lại hợp lý thì những thương hiệu thiết bị vẹ sinh tốt nhất tại Việt Nam dưới đây Showroom Nội Thất Hải Dương muốn giới thiệu đến bạn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.


   Hồng Phúc – Phân Phối Thiết Bị Vệ Sinh Hàng Đầu Tại Hải Dương

   http://hongphuc.net.vn/thiet-bi-ve-sinh/

   Toto, Viglacera, American standard, Inax, Picenza, Cobra, Dunkal, Selrta, Caesar

   Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu để lựa chọn được thương hiệu có những Thiết Bị Vệ Sinh phù hợp với căn nhà của mình bạn nhé. Tại Showroom Nội Thất Hồng Phúc Hải Dương, bạn sẽ chọn được những mẫu Thiết Bị Vệ Sinh ưng ý nhất, phù hợp nhất với từng không gian căn nhà bạn.


   Thiết Bị Vệ Sinh Cao Cấp Tại Hải Dương

   Thiết bị vệ sinh cao cấp tại hải dương

   1. Thiết Bị Vệ Sinh Toto

   TOTO là thương hiệu Thiết bị vệ sinh và thiết bị dẫn nước kim loại hàng đầu Nhật Bản được thành lập năm 1917. Các sản phẩm như Bàn cầu, bồn tắm, sen vòi, lavabo, phụ kiện phòng tắm cao cấp tuy không nhiều mẫu mã, chủng loại, nhưng mỗi sản phẩm đều thể hiện độ tinh tế riêng, nổi bật tạo nên sự sang trọng cho phòng tắm của gia đình bạn. Vì tập trung vào dòng sản phẩm cao cấp với tính năng vượt trội nên giá bán các sản phẩm Toto cũng cao hơn nhiều so với sản phẩm cùng loại trên thị trường. Các sản phẩm của Toto luôn làm hài lòng tất cả khách hàng về độ an toàn và vệ sinh.

   Cửa hàng thiết bị vệ sinh tại hải dương

   2. Thiết Bị Vệ Sinh Viglacera

   Thiết bị vệ sinh viglacera tại hải dương

   Các sản phẩm Thiết bị vệ sinh mang thương hiệu Viglacera: Nắp thông minh, bồn cầu, chậu rửa mặt, gương, vòi chậu, vòi bếp, sen tắm, sen cây,.....đều được gia công bằng phương pháp hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế của các nước tiên tiến trên thế giới như Italy, Nhật, Tây Ban Nha, Mỹ đáp ứng được chất lượng bền đẹp cho người sử dụng.

   Các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Viglacera được bảo hành từ 1 đến 3 năm hoặc trọn đời sản phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị vệ sinh của thương hiệu này. Đặc biệt năm 2014 đánh dấu lần thứ 2 Viglacera dành được danh vị thương hiệu quốc gia, là bước tiến quan trọng giúp cho thương hiệu Viglacera ngày càng vững chắc, là động lực để Viglacera quyết tâm nâng cao vị thế thương hiệu ra đấu trường quốc tế.

   3. Thiết Bị Vệ Sinh American standard

   Thiết bị vệ sinh American Standard tại Hải Dương

   Thương hiệu American Standard ra đời vào ngày 08 tháng 01 năm 1872 chuyên cung cấp các sản phẩm phòng tắm chất lượng cao và dễ dàng sử dụng. Dù phải cạnh tranh khốc liệt với hàng trăm thương hiệu Thiết bị vệ sinh trên thị trường thì American Standard vẫn nổi bật hơn đối thủ nhờ chất lượng cũng như mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, nhất là các tính năng vượt trội được tích hợp, thỏa mãn ngày càng cao nhu cầu của cuộc sống hiện đại ngày nay.

   Các sản phẩm của American Standard:Bồn tắm, sen tắm, bàn cầu, chậu rửa mặt, sen vòi, sen cây, vòi rửa bát, lavabo, phụ kiện phòng tắm,.... đều được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. Không những thế, trước khi đưa ra ngoài thị trường, các sản phẩm luôn được trau chuốt cẩn thận từng đường nét tỉ mỉ dựa trên những nghiên cứu nhu cầu của người dùng kỹ lưỡng, phù hợp nhất với mọi đối tượng người tiêu dùng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

   4. Thiết Bị Vệ Sinh Inax

   Thiết bị vệ sinh inax tại hải dương

   Thiết Bị Vệ Sinh Inax được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các sản phẩm: Bồn cầu, chậu rửa mặt, lavabo, sen vòi, bồn tắm, bồn tiểu, sen cây, tiểu nam, bồn tắm, Phụ kiện phòng tắm,..... có kiểu dáng sang trọng, tinh tế, được gia công tỉ mỉ, đẹp đến từng chi tiết nhỏ và có kích thước phù hợp với nhiều không gian khác nhau nên đây đang là sự lựa chọn lý tưởng cho ngôi nhà của bạn. Các sản phẩm của Inax có luôn đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, giá hạng sang không quá cao và giá hạng trung bình không quá thấp nên vẫn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và đang là thương hiệu được ưa chuộng nhất Việt Nam hiện nay.

   5. Thiết Bị Vệ Sinh Picenza

   Các sản phẩm chính của Picenza như: Chậu rửa inox, bồn cầu, sen vòi, tiểu nam, vòi rửa chậu, vòi rửa bát, phụ kiện phòng tắm,..... đều vô cùng tiện dụng, an toàn, mang phong cách hiện đại góp phần làm đẹp hơn cho phòng tắm gia đình bạn mà còn vô cùng tiết kiệm giúp người tiêu dùng vì giá cả phải chăng.

   Thiết bị vệ sinh picenza tại hải dương

   Thiết Bị Vệ Sinh Chính Hãng - Cung Cấp Trọn Bộ Cho Không Gian Phòng Tắm

   6. Thiết Bị Vệ Sinh Cobra

   Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, Cobra là thương hiệu thiết bị vệ sinh Hàn Quốc, các sản phẩm sen cây, vòi chậu, vòi rửa bát,..... với thân bên trong là Đồng bên ngoài mạ crom, óc sen chia nước ổn định, không bị quá nóng hay quá lạnh. Sản phẩm được bảo hành 5 năm, óc bảo hành vĩnh viễn. Là một trong những sự lựa chọn tối ưu của bạn.

   Nhà phân phối thiết bị vệ sinh tại Hải Dương

   7. Thiết Bị Vệ Sinh Caesar

   Các sản phẩm của Caesar: như bồn cầu, chậu rửa mặt, lavabo, bồn tắm, tiểu nam, phụ kiện phòng tắm,.... có chất lượng vượt trội, đa dạng về mẫu mã với tính năng sử dụng cao, giá thành hợp lý đã đem lại tính thẩm mỹ cao cho gia đình bạn góp phần nâng tầm cuộc sống của bạn.Năm 2013 Picenza đã nhận được cúp vàng thương hiệu và giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao – do người tiêu dùng bình chọn.

   Tổng kho thiết bị vệ sinh tại hải dương


   Chọn Đại Lý Thiết Bị Vệ Sinh Uy Tín: Đây là một khâu hết sức quan trọng trong quá trình hoàn thiện cho toàn bộ công trình, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng trên thị trường, bạn nên đến với Hồng Phúc - bạn sẽ được tư vấn và mua hàng đúng, đủ, chất lượng dựa trên dịch vụ và sản phẩm Thiết bị vệ sinh của chúng tôi.

   Hồng Phúc luôn đặt tiêu chí lấy chất lượng lên hàng đầu để xây dựng và khẳng định thương hiệu. Sự hài lòng của Đối tác và khách hàng là mục tiêu và xuyên suốt trong hoạt động của chúng tôi.


   Tổng Kho Gạch Ốp Lát - Thiết Bị Vệ Sinh - Phụ Kiện Phòng Tắm - Sơn nước(sơn nhà) tại Hải Dương Uy Tín – Hồng Phúc Nhà Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Nội Thất Hoàn Thiện Hàng Đầu Cho Các Công Trình Của Bạn

   Thiết Bị Vệ Sinh Cao Cấp - Hồng Phúc cung cấp, phân phối Thiết Bị Vệ Sinh các thương hiệu nổi tiếng: Toto, Viglacera, American standard, Inax, Picenza, Cobra, Dunkal, Selrta, Caesar....

   - Xem thêm các sản phẩm khác tại : Hongphuc.net.vn

   CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HỒNG PHÚC

   Đc: 170 Thanh Bình - P. Thanh Bình - TP. Hải Dương

   Bình luận

   Không tìm thấy bài viết

   Bài viết mới