Hồng Phúc Thiết Bị Vệ Sinh Chính Hãng - 0966.559.779

11/02/2020
bởi Hồng Phúc
Thiết bị vệ sinh chính hãng tại Hải Dương

Chọn Mua Thiết Bị Vệ Sinh Tốt Cho Gia Đình Bạn

Lựa chọn thiết bị vệ sinh cao cấp các hãng: American Standard, Toto, Inax, Viglacera, Caesar, Picenza, Selta, Dunkal, Gik,... có lẽ là một trong những việc băn khoăn nhiều nhất trong căn nhà của bạn. Bởi vì hiện nay có khá nhiều hãng sản xuất thiết bị vệ sinh, mẫu mã đa dạng, chất liệu phong phú, giá thành cũng phải chăng. Nhưng thực tế thì tình trạng hàng giả, hàng nhái thương hiệu lớn của các thiết bị vệ sinh lại rất phổ biến. Các loại vòi nước mời bạn xem các bài liên quan khác tại hongphuc.net.vn

Thiết bị vệ sinh hàng đầu tại Hải Dương

Hồng Phúc Nhà Phân Phối Thiết Bị Vệ Sinh

Hồng Phúc - Tổng kho Thiết bị vệ sinh cao cấp các hãng: American Standard, Toto, Inax, Viglacera, Caesar, Picenza, Selta, Dunkal, Gik, Cobra,...

Các loại thiết bị vệ sinh

Các loại thiết bị vệ sinh như bồn cầu, bồn rửa tay, trước đây chúng ta chỉ biết tới chất liệu bằng sứ. Nhưng hiện nay bạn có nhiều lựa chọn khác về chất liệu. Ở đây chúng tôi phân loại thiết bị vệ sinh theo chất liệu để tiện theo dõi.

Thiết bị vệ sinh bằng sứ

Sứ tráng men hiện nay vẫn đang là loại chất liệu phổ biến nhất của các thiết bị vệ sinh ở nước ta. Ưu thế này có được là do nguồn nguyên liệu có sẵn, nên chi phí sản phẩm hợp lý hơn so với hàng ngoại nhập. Với công nghệ tiên tiến từ các nước trên thế giới thì thiết bị vệ sinh sứ sản xuất trong nước bóng đẹp không kém hàng ngoại nhập.

Đại lý thiết bị vệ sinh Toto Tại Hải DươngĐại Lý Thiết Bị Vệ Sinh Toto

Để lựa chọn thiết bị vệ sinh bằng sứ thì bạn chỉ cần chú ý tiêu chuẩn sáng và sạch là được. Nếu có họa tiết thì cũng chỉ nên ở mức viền nhẹ.

Về công nghệ, hiện nay đồ vệ sinh bằng sứ có thể trang bị công ngh Proguard – ngăn chặn nước bám trên bè mặt quá đó ngăn sự hình thành các vệt ố vàng. Công nghệ Hyperkilamic có tác dụng ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn trên bề mặt. Lưu ý rằng những công nghệ này chỉ có tác dụng hạn chế phần nào, việc vệ sinh thường xuyên vẫn là cần thiết.

Đại lý thiết bị vệ sinh American tại Hải Dương

Đại Lý Thiết Bị Vệ Sinh American Standard

Ngoài chất liệu bằng sứ thì đồ vệ sinh cũng có thể được làm bằng đá tự nhiên hoặc nhân tạo. Đá tự nhiên không phủ bề mặt tốt thì dễ bị thấm nước hoặc vỡ khi va chạm.

Trong khi đó chất liệu đá nhân tạo không nung sử dụng 70% bộ đá, 30 keo resin gốc polymer làm chất kết dính. Đặc điểm không nung khiến thiết bị vệ sinh bằng đá nhân tạo dễ chế tác thành hình khối hơn nhiều, thậm chi là nối liền các thiết bị vệ sinh khác nhau.

Cách chọn mua thiết bị vệ sinh tốt nhất

Chọn mua thiết bị vệ sinh tốt nhất cho gia đình chưa hẳn đã là điều dễ dàng. Bằng chứng là nhiều gia đình đã mua về nhưng chưa hẳn đã hài lòng về chất lượng, mẫu mã thiết kế.

Ngoài chất liệu bằng sứ thì đồ vệ sinh cũng có thể được làm bằng đá tự nhiên hoặc nhân tạo. Đá tự nhiên không phủ bề mặt tốt thì dễ bị thấm nước hoặc vỡ khi va chạm.

Trong khi đó chất liệu đá nhân tạo không nung sử dụng 70% bộ đá, 30 keo resin gốc polymer làm chất kết dính. Đặc điểm không nung khiến thiết bị vệ sinh bằng đá nhân tạo dễ chế tác thành hình khối hơn nhiều, thậm chi là nối liền các thiết bị vệ sinh khác nhau.

Đại lý thiết bị vệ sinh Inax tại Hải Dương

Đại Lý Thiết Bị Vệ Sinh Inax

Cảm nhận

Đầu tiên bạn nên dựa vào cảm nhận của mình về các thiết bị vệ sinh Toto, Inax, American Standard, Cobra, Dunkal, Viglacera, Caesar, Selta... trước khi quyết định mua. Trải nghiệm trực tiếp tại Cửa hàng thiết bị vệ sinh tại Hải Dương sẽ giúp bạn có đánh giá chính xác nhất.

Kiểu dáng

Nhà phân phối thiết bị vệ sinh tại Hải Dương

Tổng kho Thiết Bị Vệ Sinh Chính Hãng

Kiểu dáng thiết kế phù hợp với không gian, không bị lỗi thời chính là tiêu chí đầu tiên bạn nên chú ý tới. Với Thiết bị vệ sinh cao cấp thì có nhiều mẫu mã khó bị lỗi thời nên việc bạn chú trọng yếu tố phù hợp với sở thích là rất quan trọng.

Phù hợp

Khi bạn Mua thiết bị vệ sinh đồng bộ thì đầu tiên nó cần phù hợp với không gian của nhà tắm, nhà vệ sinh. Chẳng hạn khi nhà tắm nhỏ thì bồn rửa hay bồn tắm cũng nên có kích thước vừa phải, chưa hẳn to đã tốt mà nhỏ đã là tệ.

Trường hợp bạn mua để thay thế thì thiết bị mới nên phù hợp với các thiết bị còn lại. Các thiết bị vệ sinh giá rẻ nhìn có vẻ giống nhau nhưng khi để gần nhau bạn mới thấy rõ sự khác biệt.

Cửa hàng thiết bị vệ sinh tại Hải Dương

Tiết kiệm nước

Nước sạch đang bị lãng phí rất nhiều tại các gia đình và bạn nên biết rằng nguồn nước sạch uống được trên thế giới đang ngày một khan hiếm.

Việc tắm rửa và xả bồn cầu một cách lãng phí nước là nguyên nhân chính. Vì vậy mà bạn nên Lựa chọn loại thiết bị vệ sinh có kích thước phù hợp, có tính năng tiết kiệm nước thì càng tốt.

Làm sao nhận biết thiết bị vệ sinh có chính hãng hay không?

Thực sự mà nói là việc Lựa chọn thiết bị vệ sinh chính hãng hiện nay là không hề dễ dàng. Ngay cả khi bạn sống ở các thành phố lớn chứ chưa nói đến các vùng nông thôn, vốn có tình trạng hàng giả, nhái tràn lan.

Các chú ý dưới đây có thể giúp bạn hạn chế phần nào tình trạng hàng giả, hàng nhái khi mua thiết bị vệ sinh tại Hải Dương.

Nơi mua

Địa chỉ mua thiết bị vệ sinh tại Hải Dương

Địa Chỉ Mua Thiết Bị Vệ Sinh Chính Hãng

Nơi mua là cửa hàng lớn hoặc đại lý chính thức là những nơi đầu tiên bạn nên nghĩ tới nếu muốn mua hàng chính hãng. Tuy vậy, chưa hẳn cửa hàng lớn đã là chính hãng, vì vậy mà nếu có điều kiện bạn nên nhờ những người trong ngành hoặc am hiểu về ngành tư vấn lựa chọn cửa hàng.

Sản phẩm

Sản phẩm có tem in rõ ràng, chất liệu bóng đẹp, in chìm hoặc in tên hãng sắc nét là những yếu tố đầu tiên bạn nên chú ý tới. Bên cạnh đó là các yêu cầu khác về chất lượng sản phẩm nhưng không dễ để bạn tự kiểm tra như: độ hút nước nhỏ hơn 0.5%, không rạn men, gợn sóng ít, không có sạn hoặc lỗ trên mặt men, chị tải từ 3KN trở lên…

Linh kiện

Linh kiện có đồng bộ hay không cũng là tiêu chí quan trọng giúp bạn đánh giá thiết bị vệ sinh có chính hãng hay không. Vì hiện nay đa số đồ thiết bị vệ sinh bằng sứ được sản xuất trong nước còn phụ kiện thì phải nhập khẩu. Do vậy, nếu không phải cùng hãng thì thiết bị vệ sinh sẽ khó đồng bộ.

Cửa Hàng Thiết Bị Vệ Sinh Cao Cấp

Tổng kho thiết bị vệ sinh tại Hải Dương


Hồng Phúc phân phối, cung cấp Thiết Bị Vệ Sinh - Phụ Kiện Phòng Tắm Cho Ngôi Nhà Của Bạn các hãng: Inax, Toto, American, Cotto, Viglacera, Caesar, Picenza, Selta, Dunkal, Gik TBVS Trung Quốc, TBVS Thái Bình, Thiên Thanh....

Chọn nhà cung cấp TBVS cho công trình của bạn:

Đây là một khâu quan trọng trong quy trình hoàn thiện công trình bạn nên tìm hiểu nhà phân phối cung cấp có phải là Địa chỉ Uy Tín, chất lượng, cũng như chính sách dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm, nếu không bạn sẽ bị mua vào những sản phẩm không có xuất xứ và chất lượng không đúng như số tiền bạn đã bỏ ra.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với Showroom Nội Thất Hồng Phúc - Nhà phân phối Thiết Bị Vệ Sinh - Phụ Kiện Nhà Tắm Tin cậy - tại Hải Dương vì chúng tôi mới là nơi mà bạn đã tìm đúng chỗ.


- Khách hàng cần tư vấn thêm thông tin về sản phẩm Thiết Bị Vệ Sinh - Phụ Kiện Nhà Tắm xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HỒNG PHÚC
Địa chỉ: Số 170 Thanh Bình - P. Thanh Bình - TP. Hải Dương

backlink mien phí

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới