Khách Hàng Giới Thiệu Khách Hàng Mới Là Bạn Bè, Người Thân,…

20/07/2021
bởi
Nhà phân phối Gạch Ốp Lát ĐẸP Hải Dương

Lĩnh vực Vật liệu xây dựng hoàn thiện, khách hàng giới thiệu khách hàng mới là người thân, bạn bè,… - vấn đề cũ còn hiệu quả không?

Khách hàng giới thiệu khách hàng là phương pháp cực kỳ hiệu quả trong bán hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng hoàn thiện như: Gạch Ốp Lát ĐẸP, Thiết bị phòng tắm Tiện Ích, …. Vậy làm thế nào để khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới cho bạn?

Gạch Ốp Lát ĐẸP Hải Dương

Gạch Ốp Lát ĐẸP Hải Dương

Theo một khảo sát của Nielsen, khi được bạn bè, người thân, đồng nghiệp giới thiệu khả năng giao dịch thành công của khách hàng cao hơn tới bốn lần. Bên cạnh đó, 92% khách hàng cho rằng họ tin tưởng lời giới thiệu của những người quen biết, những người dã từng dùng qua sản phẩm tại nơi họ mua sắm như: Đại lý Gạch ốp lát ĐẸP Hải Dương, …..

Gạch Ốp Lát kích thước lớn tại Hải Dương

Gạch Ốp Lát kích thước lớn tại Hải Dương

Ở Hồng Phúc - 39% Khách hàng tới Showroom Gạch ốp lát ĐẸP Hải Dương là được Bạn bè và Người thân giới thiệu.

Trong quá trình xây dựng nhà, việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện như gạch ốp lát đẹp, thiết bị phòng tắm tiện ích là công tác vô cùng quan trọng. Lựa chọn mẫu gạch ốp lát đẹp cho phòng khách, gạch thẻ giả gỗ cho phòng ngủ, gạch trang trí sân vườn, hàng rào, hay gạch khổ to kích thước lớn,… góp phần tạo không gian sống đầy cảm hứng và tăng giá trị thẩm mỹ cao cho ngồi nhà.

Dịch vụ của Người Tận Tâm

Dịch vụ của Người Tận Tâm

Hồng Phúc – Sự khác biệt về Dịch vụ Tận Tâm. Trong 6 năm hình thành và phát triển, Hồng Phúc đã có 3979 Ngôi nhà đã sử dụng full sản phẩm (Gạch ốp lát ĐẸP và thiết bị phòng tắm tiện ích) của Hồng Phúc. Trong đó có 87% Khách hàng lựa chọn Dịch vụ tận tâm là Điều ấn tượng nhất khi tới với Hồng Phúc. 97% khách hàng cam kết quay lại sử dụng sản phẩm và dịch vụ tận tâm của Hồng Phúc. Tại Hải Dương, khu đô thị xanh Ecopark có tới 47% chủ đầu tư tới và tin dùng sản phẩm Gạch Ốp Lát Đẹp và dịch vụ Tận Tâm của Hồng Phúc. Và đặc biệt có tới 39% Khách hàng đến Hồng Phúc là khách hàng được người thân, bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu.

Gạch Ốp Lát ĐẸP tại 170 Thanh Bình Hải Dương

Gạch Ốp Lát ĐẸP tại 170 Thanh Bình Hải Dương

Showroom Gạch Hồng Phúc tại địa chỉ 170 Thanh Bình, Thành phố Hải Dương với diện tích gần 1000 m2 có không gian trưng bày đa dạng hơn 3500 mẫu gạch ốp lát đẹp và thiết bị phòng tắm tiện ích.

Thiết bị phòng tắm Tiện Ích tại Hải Dương

Thiết bị phòng tắm Tiện Ích tại Hải Dương

Hồng Phúc là đại diện Nhà phân phối chính thức tại Hải Dương của nhiều thương hiệu nội ngoại thất uy tín như: Taicera, TKG, Đồng Tâm, Vietceramics, Prime, Thạch Bàn, Bạch Mã, TTC, Viglacera, Hoàng Gia Royal, Prime, Ý Mỹ, TASA, Mikado, SPG, Euro tile, Mỹ Đức, Hoàn Mỹ PEFETTO, TTC, Á Mỹ, Cotto, Vinatile, Catalan, Vincenza, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Gạch nhập khẩu Châu Âu, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Gạch Ý, Thụy Sỹ….

Gạch Ốp Lát ĐẸP Phòng Khách

Gạch Ốp Lát ĐẸP Phòng Khách

Bên cạnh đó, showroom Gạch Hồng Phúc cũng trưng bày các mẫu Thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm các hãng như: ToTo, Inax, American, Cobra, Ecobath, Gik, Dunkal, Hefele,...

Đại lý Phân Phối Gạch Ốp Lát Uy Tín tại Hải Dương

Đại lý Phân Phối Gạch Ốp Lát Uy Tín tại Hải Dương

Hồng Phúc - sự khác biệt về dịch vụ tận tâm. Khách hàng tới tham quan và mua sắm để trải nghiệp dịch vụ tận tâm của chúng tôi. Đội ngũ tư vấn bán hàng được trang bị, đào tạo kiến thức chuyên môn tốt, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn tại công trình, lên thiết kế 3D, làm dự toán chính xác công trình. Và đội ngũ giao hàng thì nhanh chóng, tận tình sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian thi công và chi phí nhân công khi xây dựng.

Tổng đại lý Gạch Ốp Lát tại Hải Dương

Tổng đại lý Gạch Ốp Lát tại Hải Dương

Khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm và được trải nghiệm dịch vụ tận tâm, khách hàng không ngại giới thiệu cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp cùng được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm cả trước, trong và sau bán hàng của Hồng Phúc. Còn Bạn, hãy trải nghiệm và giới thiệu bạn bè, người thân, đồng nghiệp,… cho Hồng Phúc nhé!

Hồng Phúc luôn đặt tiêu chí lấy chất lượng lên hàng đầu để xây dựng và khẳng định thương hiệu. Sự hài lòng của Đối tác và khách hàng là mục tiêu và xuyên suốt trong hoạt động của chúng tôi.


Phân Phối Gạch Ốp Lát tại Hải Dương, Uy Tín – Hồng Phúc Nhà Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Nội Thất Hoàn Thiện Hàng Đầu Cho Các Công Trình Của Bạn

Gạch ốp lát tại Hải Dương - Hồng Phúc phân phối sản phẩm Gạch ốp lát các hãng: Taicera, TKG, Đồng Tâm, Prime, Thạch Bàn, Bạch Mã, TTC, Viglacera, Hoàng Gia Royal, Prime, Ý Mỹ, TASA, Mikado, SPG, Euro tile, Mỹ Đức, Hoàn Mỹ PEFETTO, TTC, Á Mỹ,Cotto, Vinatile, Catalan, Vincenza, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Gạch nhập khẩu Châu Âu, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Gạch Ý, Thụy Sỹ….

- Xem thêm các sản phẩm khác tại : Hongphuc.net.vn

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HỒNG PHÚC

Đc: 170 Thanh Bình - P. Thanh Bình - TP. Hải Dương

backlink mien phí