​Khuyến Mại Từ Hồng Phúc - Sinh Nhật 5 Năm

Khuyến Mại Từ Hồng Phúc - Sinh Nhật 5 Năm

Hồng Phúc - Bản thân tên gọi đã mang đến May Mắn & Hạnh Phúc! Được thành lập vào năm 2015, với Tầm nhìn trở thành thương hiệu bán lẻ Nội thất được yêu thích, và là địa chỉ cung cấp Vật liệu xây dựng hoàn thiện làm hài lòng Khách hàng tại Hải Dương và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi tạo ra sự khác biệt lớn nhất bởi Văn hóa giao tiếp & Thái độ làm việc.

Ảnh showroom nội thất Hồng Phúc

Showroom Nội Thất Hồng Phúc Tại Hải Dương

Kinh nghiệm tích lũy 15 năm về Dịch vụ & Cung ứng tại TP Hồ Chí Minh và Hải Dương, với diện tích gần 1.000 m2 trưng bày cùng không gian mua sắm hiện đại, thoải mái, hơn 2000 sản phẩm cùng các bộ sưu tập gạch ốp lát nội ngoại nhậpthiết bị phòng tắm có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng trong thiết kế kiến trúc và không gian nội thất.

Hồng Phúc khao khát tạo ra những thiết kế đẹp & biến những thiết kế thành hiện thực, mang đến những không gian sống đầy cảm hứng cho khách hàng! Vì vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất và hội tụ được đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, sáng tạo...

Video Showroom Nội Thất Hồng Phúc

Hồng Phúc - nhà phân phối chính thức tại Hải Dương của nhiều thương hiệu nội thất uy tín về Gạch ốp lát/ Thiết bị phòng tắm/ Sơn trang trí Kansai paint. Chúng tôi đã cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng chính hãng tốt nhất, giá ưu đãi.

Showroom Nội Thất Hồng Phúc Tại Hải Dương

Đại Lý Nội Thất Hồng Phúc Tại Hải Dương

Triết lý kinh doanh của Hồng Phúc: “ Mọi việc chúng tôi làm là không có giá trị nếu không mang lại LỢI ÍCH cho khách hàng”. Luôn thay đổi để phát triển và thỏa mãn khách hàng bằng nhiều dịch vụ tiện ích, mang đến sự tin cậy cho Khách hàng.

Qua đó, Hồng Phúc liên tục đưa ra các CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI lớn Tri ân khách hàng với TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG mà chúng tôi đã, đang và tiếp tục thực hiện là: “ Mỗi ngày làm việc là một ngày mang đến Niềm vui & Nụ cười cho Khách hàng”.

Chương Trình siêu khuyến mại Gạch ốp lát mừng sinh nhật 5 năm Hồng Phúc

Chương Trình siêu khuyến mại Gạch ốp lát mừng sinh nhật 5 năm Hồng Phúc

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5, từ ngày 01/06/2020 - 31/07/2020, showroom Hồng Phúc triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt: “Đón sinh nhật cùng Hồng Phúc”. Không chỉ đem đến cơ hội vàng thỏa sức mua sắm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, sơn trang trí chính hãng mà còn là lời tri ân ý nghĩa dành tặng khách hàng đã đồng hành, ủng hộ showroom Hồng Phúc tại Hải Dương trong suốt hành trình 5 năm xây dựng và phát triển.

Có thể nói, với nỗ lực không ngừng đổi mới, cùng nhiều chương trình, hoạt động khuyến mại sôi nổi, showroom Hồng Phúc đã, đang và sẽ tiếp tục là điểm đến được lựa chọn hàng đầu của Quý Khách Hàng tại Hải Dương, thoả mãn nhu cầu mua sắm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, sơn trang trí chính hãng với nhiều ưu đãi nhất. Còn gì tuyệt vời hơn, khi tháng này, quý khách hàng tân trang nhà cửa lại được tặng thêm quà tặng giá trị. Chương trình “Đón sinh nhật cùng Hồng Phúc” chỉ diễn ra tới hết tháng 07/2020, quý khách nhanh chóng tới showroom Hồng Phúc để tránh bỏ lỡ!

Nhà phân phối gạch ốp lát - thiết bị vệ sinh - Sơn tại Hải Dương

Nhà phân phối gạch ốp lát - thiết bị vệ sinh - Sơn tại Hải Dương

♦ Công ty TNHH Xây Dựng Hoàn Thiện Hồng Phúc:

- Bộ phận Bán hàng: Được trang bị kiến thức tốt & thái độ làm việc chuyên nghiệp mang lại sự yên tâm & tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi luôn giải đáp chính xác & tận tình vì sự thỏa mãn của Khách hàng.

- Bộ phận Kỹ thuật: Tư vấn tại công trình, Lên thiết kế & Dự toán chính xác công trình giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian làm việc khi đến với Hồng Phúc.

- Bộ phận Giao hàng: Nhanh chóng, Chính xác & Tận tình giúp khách hàng tiết kiệm thời gian thi công và chi phí nhân công.

Gạch ốp lát cao cấp chính hãng tại Hải Dương

Gạch ốp lát cao cấp chính hãng tại Hải Dương

Gạch nhập khẩu cao cấp

Tổng đại lý gạch ốp lát tại Hải Dương

Gạch ốp lát đẹp tại Hải Dương

Nhà phân phối gạch ốp lát đẹp tại Hải Dương

Mẫu thiết kế phòng tắm đẹp Tại Hải Dương

Mẫu thiết kế phòng tắm đẹp Tại Hải Dương

Tổng kho thiết bị vệ sinh chính hãng tại Hải Dương

Tổng kho thiết bị vệ sinh chính hãng tại Hải Dương
Nhà phân phối gạch thẻ giả gỗ chính hãng tại Hải Dương

Tổng kho gạch ốp lát tại Hải Dương

Đại lý phân phối gạch lát nền cao cấp tại Hải Dương

----------------------------------------------------------------------

Hồng Phúc luôn đặt tiêu chí lấy chất lượng lên hàng đầu để xây dựng và khẳng định thương hiệu. Sự hài lòng của Đối tác và khách hàng là mục tiêu và xuyên suốt trong hoạt động của chúng tôi.

Tổng Kho Gạch Ốp Lát - Thiết Bị Vệ Sinh - Phụ Kiện Phòng Tắm - Sơn nước(sơn nhà) tại Hải Dương Uy Tín – Hồng Phúc Nhà Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Nội Thất Hoàn Thiện Hàng Đầu Cho Các Công Trình Của Bạn

- Xem thêm các sản phẩm khác tại : Hongphuc.net.vn

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HỒNG PHÚC

Đc: 170 Thanh Bình - P. Thanh Bình - TP. Hải Dương

Không có sản phẩm trong phần này