​Lựa Chọn Keo Dán Gạch Tiết Kiệm Hiệu Quả

28/08/2021
bởi
Keo dán Gạch Ốp Lát tại Hải Dương

Gạch ốp lát ĐẸP Hải Dương hướng dẫn lựa chọn và sử dụng keo dán gạch tiết kiệm hiệu quả nhất.

Ngày nay, sử dụng keo dán gạch đang ngày càng phổ biến hơn trong xây dựng hoàn thiện. Tuy nhiên việc lựa chọn và sử dụng keo dán gạch đúng cách không phải thợ thi công gạch ốp lát nào cũng biết chính xác. Dưới đây Gạch ốp lát Đẹp Hải Dương hướng dẫn lựa chọn và sử dụng keo dán gạch đạt hiệu quả mà bạn có thể tham khảo ngay dưới đây.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo dán gạch, nhưng về cơ bản các loại keo dán gạch đều có những ưu điểm vượt trội như:

  • Thao tác thực hiện đơn giản
  • Dễ dàng pha theo tỉ lệ
  • Giảm thời gian thi công
  • Tiết kiệm được chi phí

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội đó mà keo dán gạch đang được ưa chuộng hơn trong xây dựng hoàn thiện nhà. Sau đây là những mẫu keo dán gạch được thợ thi công gạch ốp lát tin dùng trong xây dựng.

Mua Keo Dán Gạch Tại Hải Dương

Mỗi thương hiệu keo dán gạch trên thị trường sẽ có những điểm nổi trội riêng về sản phẩm. Vì thế khách hàng cần có sự phân biệt để lựa chọn keo dán gạch tốt nhất và phù hợp nhất. Một số thương hiệu keo dán gạch được ưu tiên sử dụng nhất thị trường hiện nay như: Hicem, Elephant …

- Hicem là thương hiệu keo dán gạch nổi tiếng của Thái Lan được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong ốp lát gạch hoàn thiện. Sản phẩm keo dán gạch của Hicem có nhiều đặc tính nổi bật giúp tiết kiệm thời gian thi công như: không cần phải ngâm gạch ốp lát trong nước, sau khi dán gạch lát nền keo dán gạch Hicem sẽ chậm đông kết hơn, chúng có thêm thời gian để chỉnh sửa nhằm đảm bảo gạch ốp lát dán đều và đẹp hơn cho công trình nhà bạn.

Bán Keo Dán Gạch Tại Hải Dương

- Elephant cũng là thương hiệu keo dán gạch được sử dụng rất nhiều và được hàng triệu người Việt tin dùng bởi ưu điểm vượt trội: không nứt, không thấm, không loang màu, không bám bụi và không bị rong rêu nấm mốc. Độ dẻo cao, bám dính tốt, bóng láng tuyệt vời. Đặc biệt dễ dàng thi công, không chảy võng, tiết kiệm vật tư và nhân công thi công.

Nhà Phân Phối Keo Dán Tại Hải Dương

- Cả 2 sản phẩm keo dán gạch lát nền là Hicem và Elephant đều được thợ thi công gạch ốp lát ưu tiên sử dụng, giúp giảm thời gian, nâng cao chất lượng và mang lại hiệu quả cao trong quá trình thi công công trình. Đặc biệt cả 2 dòng sản phẩm keo dán gạch phổ biến trong xây dựng hoàn thiện đều có mặt tại Showroom Gạch Hồng Phúc ở địa chỉ 170 Thanh Bình, thành phố Hải Dương.

Gạch Ốp Lát ĐẸP Hải Dương

2. Hướng dẫn sử dụng keo dán gạch đơn giản đạt hiệu quả cao nhất.

Sau khi lựa chọn được keo dán gạch phù hợp nhất với công trình nhà mình, khách hàng cũng cần lưu ý tới phương pháp thi công. Cần tuân thủ các bước thi công chuẩn xác để chất lượng keo dán gạch đảm bảo được hiệu quả tốt nhất khi ốp lát tường, ốp lát nền, … Các bước thi công keo dán gạch đơn giản nhất như sau:

Bước 1: Chuẩn Bị

- Chuẩn bị dụng cụ thi công bao gồm bay ốp lát răng cưa, cánh khuấy, xô đánh vữa, khoan, bay lấy vữa, búa cao su, ke mạch.

Dụng cụ Lát Gạch Ốp Lát ĐẸP

- Các hãng gạch lát nền, gạch ốp tường như: Taicera, TKG, Đồng Tâm, Vietceramics, Prime, Thạch Bàn, Bạch Mã, TTC, Viglacera, Hoàng Gia Royal, Prime, Ý Mỹ, TASA, Mikado, SPG, Euro tile, Mỹ Đức, Hoàn Mỹ PEFETTO, TTC, Á Mỹ, Cotto, Vinatile, Catalan, Vincenza, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Gạch nhập khẩu Châu Âu, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Gạch Ý, Thụy Sỹ…

Nhà phân phối Gạch Ốp Lát ĐẸP tại Hải Dương

Bước 2: Thi Công

Bạn cần đổ nước vào xô trước, sau đó đổ keo dán gạch vào và trộn đều bằng máy trộn theo tỷ lệ trên bao bì sản phẩm. Đến khi thu được một hỗn hợp bạn để yên hỗn hợp vữa trong khoảng thời gian 5 phút trước khi thi công.

- Khối lượng: 1 lít nước bằng từ 5 đến 5 kg keo

- Thể tích: 1 nước + 3 keo (Đơn vị đo bằng thể tích - lít) - Có thể là 1 nước + 2,5 keo tùy loại keo

Lưu ý:

- Sử dụng máy khuấy tốc độ chậm để hòa keo. Chỉ nên để trong khoảng thời gian 60 phút để đảm bảo chất lượng keo được tốt.

- Khi thi công, bạn sử dụng mặt bay trơn của bay răng cưa tạo một lớp bả khoảng 3mm lên lớp nền thi công. Sau đó bạn cần quay lại dùng chiều răng cưa của bay răng cưa và trải lớp keo dán gạch với độ dày cho phù hợp với loại vật liệu sử dụng.

- Trải lớp keo 3 - 4 mm lên bề mặt, dùng bay răng cưa để kéo nghiêng 45 độ trên bề mặt và trải đều.

- Gạch dán lên bề mặt, có thể điều chỉnh trong vòng 60 phút trước khi Keo khô.

- Giữ bề mặt không ảnh hưởng các yếu tố khác như va chạm hay nước, … trong vòng 8-10 h để đảm bảo chất lượng ốp lát đạt tốt nhất.

Tiêu hao:

- Bình quân 05kg/ 1 m2 gạch ốp.

- Bao keo 20kg tương đương 04 m2 gạch.

Lưu ý: Gạch khổ to, tiêu hao keo sẽ lớn hơn so với khổ nhỏ vì cần độ bám dính nhiều hơn.

Nhà Cung Cấp Gạch Ốp Lát ĐẸP tại Hải Dương

Lưu ý:

- Đối với những loại gạch ốp lát kích thước lớn thì bạn nên sử dụng những loại bay răng cưa có chiều dầy bay 8mm hoặc 10mm. Trong khi đó, đối với những loại gạch ốp lát nhỏ hơn thì có thể dùng bay 4mm hoặc 6mm cho hợp lý, hiệu quả nhất.

- Đặt gạch ốp tường, gạch lát nền lên nền đã trải keo, sau đó bạn dùng búa cao su gõ thật nhẹ và đều tay để có thể tạo mặt phẳng cho nền. Bạn nên sử dụng ke gạch để có thể tạo mặt phẳng cho gạch và có được độ rộng của mạch phù hợp.

- Một điểm nữa bạn nên lưu ý một điểm là tất cả các loại vật liệu đều có độ co giãn nên khi thi công rất cần thiết phải có mạch.

Gạch Ốp Lát Kích thước Lớn ĐẸP Hải Dương

Bước 3: Vệ sinh sàn

Sau khi thi công xong bạn cần phải vệ sinh dụng cụ đồng thời cũng cần rửa tay chân sạch sẽ ngay. Bạn cần tránh để keo dán gạch đá bị khô lại, vì lúc khô sẽ rất khó làm sạch được và chỉ có thể dùng cồn trắng hoặc các dung dịch tương ứng làm sạch.

Những trường hợp không may bị dính keo dán gạch vào mắt thì bạn cần vệ sinh bằng nước sạch. Sau đó bạn cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được xử lý kịp thời.


Bán Gạch Ốp Lát ĐẸP Hải Dương

Hiểu được sự hữu dụng và những lợi ích mà keo dán gạch mang lại cho công trình thêm đẹp bền vững hơn thì Showroom Gạch Hồng Phúc phân phối và bán lẻ sản phẩm keo dán gạch dùng trong: keo dán gạch ốp tường, keo dán gạch lát nền, keo dán gạch men,… Công trình nhà bạn chuẩn bị đi vào hoàn thiện cần sử dụng tới gạch ốp lát đẹp và keo dán gạch có thể tới trực tiếp showroom Gạch hồng Phúc để được tư vấn cụ thể hoặc liên hệ hotline: 0966.559.779. Hồng Phúc xin cảm ơn!

Hồng Phúc phân phối cung cấp Gạch Ốp Lát Cho Ngôi Nhà Của Bạn các hãng: Taicera, TKG, Đồng Tâm, TTC, Mikado, Hoàn Mỹ, Viglacera, Thạch Bàn, Prime, Tây Ban Nha, Ý Mỹ, Malaysia, Niro, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Hoàng Gia - Royal, Tasa, SPG, Mỹ Đức, Euro Tile, Á Mỹ, và các dòng gạch Trung Quốc cao cấp....

- Xem thêm các sản phẩm khác tại : Hongphuc.net.vn

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HỒNG PHÚC

Đc: 170 Thanh Bình - P. Thanh Bình - TP. Hải Dương

backlink mien phí

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới