Hồng Phúc Tổng Đại Lý Sơn Kansai Paint tại Hải Dương

05/09/2018
bởi Hồng Phúc
Hồng Phúc - nhà phân phối sơn kansai paint tại Hải Dương

Hồng Phúc Tổng Đại Lý Sơn Kansai Paint tại Hải Dương

Nhân dịp kỉ niệm 100 năm thành lập Kansai Paint, Tổng Đại Lý Sơn Kansai tại Hải Dương - Hồng Phúc triển khai chương trình Tri Ân Khách Hàng - Tưng Bừng Qùa Tặng tới tất cả khách hàng tại thành phố Hải Dương ký hợp đồng trong tháng 9/2018.

Nhà Phân Phối Sơn Tại Hải Dương

Hồng Phúc - Nhà phân phối sơn Kansai Paint tại Hải Dương

Nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng dịch vụ & khẳng định thương hiệu Hồng Phúc tại Thành phố Hải Dương, Showroom Hồng Phúc triển khai chương trình Tưng Bừng Qùa Tặng tháng 9 cùng sơn Kansai paint, với những chính sách giá và quà tặng đi kèm, Hồng Phúc luôn mong muốn khách hàng được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, tin cậy nhất từ Hồng Phúc - tổng đại lýSơn Kansai Paint tại Hải Dương.

Kansai Paint hiện có 35 Công ty con trên hơn 20 Quốc gia, gần 30.000 nhân viên trên toàn cầu với 5 Viện nghiên cứu và 5.3 tỷ Yên cho phát triển viện nghiên cứu mỗi năm. Sơn Kansai Paint là sản phẩm TIN CẬY với thương hiệu 100 năm tại Nhật bản, số 1 Châu Á, top 5 Thế giới, là hãng sơn duy nhất kí kết hợp tác toàn cầu chính thức - nhà tài trợ chính thức của câu lạc bộ Manchester United (Anh Quốc).

Liên doanh Kansai - Alphanam được thành lập năm 2011, nhà máy đặt tại KCN Phố Nối A - Văn Lâm - Hưng Yên với hệ thống phân phối tại 62 Tỉnh thành, top 5 những nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của Sơn Kansai Paint được Phân Phối Bởi Hồng Phúc đạt tiêu chuẩn với chất lượng vượt trội như: chống thấm, khả năng chùi rửa số 1 hiện nay, độ phủ cao tiết kiệm 15% chi phí. Màu sắc đa dạng sử dụng cây màu quốc tế với hơn 2000 màu sơn, phù hợp cho mọi lựa chọn - cho mọi công trình to, nhỏ của bạn.

Tổng Đại Lý Sơn Tại Hải Dương

Tổng đại lý Sơn Kansai Paint tại Hải Dương

Sơn trang trí kansai paint được sử dụng gần gũi trong điều kiện sinh hoạt của con người, vì vậy các sản phẩm sơn của Kansai Phân phối bởi Tổng đại lý Sơn Kansai Hồng Phúc luôn đặt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng và thân thiện với người sử dụng lên hàng đầu.

Tất cả các sản phẩm của sơn Kansai đều được cấp chứng chỉ xanh an toàn với môi trường và không gây độc hại với con người - Green Label bởi hội đồng vì môi trường Singapore nổi tiếng toàn cầu và chứng chỉ Alesco Friendly của Nhật Bản. Màng sơn co dãn, đàn hồi tốt, bề mặt chai cứng, khả năng chùi rửa vượt trội, dễ dàng lau chùi, chống bám bụi tuyệt hảo

Đại Lý Sơn Tại Hải DươngNhắc tới Kansai paint, nghĩ ngay tới Tổng đại lý sơn Hồng Phúc tại Hải Dương bởi Hồng Phúc và đội ngũ kĩ thuật, đội ngũ thi công luôn nỗ lực tô điểm cho mọi công trình - dự án lớn nhỏ của bạn.

Hồng Phúc tự hào là Nhà Phân Phối Sơn Kansai Paint tại Hải Dương, bằng niềm tin và sự nỗ lực không ngừng, Hồng Phúc & Sơn Kansai Paint luôn cam kết cung cấp chất lượng tốt nhất và giá trị bền vững cho mọi công trình.

Nhà Cung Cấp Sơn Uy Tín Tại Hải Dương

Hồng Phúc - Nhà cung cấp Sơn Kansai Paint uy tín tại Hải Dương

Chọn Nhà cung cấp sơn uy tín tại Hải Dương: Đây là một khâu hết sức quan trọng trong quá trình hoàn thiện tô điểm cho toàn bộ công trình. Đến với Hồng Phúc bạn sẽ nhận được tư vấn tốt nhất và mua các sản phẩm tin cậy với giá cả hợp lý nhất cho chất lượng và dịch vụ tốt nhất

Hồng Phúc luôn đặt tiêu chí lấy chất lượng lên hàng đầu để xây dựng và khẳng định thương hiệu. Sự hài lòng của Đối tác và khách hàng là mục tiêu và xuyên suốt trong hoạt động của chúng tôi.


Nhà Phân Phối Sơn trang trí nội ngoại thất tại Hải Dương, Uy Tín – Hồng Phúc Nhà Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Nội Thất Hoàn Thiện Hàng Đầu Cho Các Công Trình Của Bạn

Sơn nội ngoại thất tại Hải Dương - Hồng Phúc nhà phân phối chính thức Sơn Kansai Paint.

- Xem thêm các sản phẩm khác tại : Hongphuc.net.vn

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HỒNG PHÚC

Đc: 170 Thanh Bình - P. Thanh Bình - TP. Hải Dương

backlink mien phí

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới