Những Phát Minh Của Nhật Bản Làm Thay Đổi Thế Giới

Những Phát Minh Của Nhật Bản Làm Thay Đổi Thế Giới

Có thể bạn chưa biết, suốt những thế kỷ đã qua, người Nhật Bản đã có những phát minh nổi tiếng có đóng góp quan trọng thay đổi cuộc sống của nhân loại. Cả thế giới từng ngả mũ trước những bước đi táo bạo, những phát minh công nghệ đi trước thời đại hàng chục năm, thậm chí cả trăm năm của người Nhật.

Cùng Hồng Phúc & Kansai Paint điểm qua những phát minh của người Nhật đã làm thay đổi diện mạo thế giới:

1- Con tàu cao tốc đầu tiên trên thế giới: Shinkansen

Ra đời từ năm 1964, đây là con tàu siêu tốc đầu tiên trên thế giới, đưa Nhật Bản thành đất nước dẫn đầu về công nghệ tàu siêu tốc, mở đầu kỷ nguyên đường sắt cao tốc trên toàn cầu. Thậm chí ở thập niên 60-70, hình ảnh chiếc tàu Shinkansen chạy dưới chân núi Phú Sĩ phủ tuyết trắng được coi là biểu tượng của xã hội công nghiệp hiện đại.

2- Toyota Corolla - chiếc xe bán chạy nhất mọi thời đại

Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 1966, cho đến nay đã có hơn 43 triệu chiếc Corolla được bán ra trên khắp thế giới (số liệu 12/2017). Như vậy, gần 50 năm đã trôi qua, và cứ mỗi 40 giây thì lại có thêm 1 chiếc Corolla tìm được chủ nhân mới. Dù đã ở thế hệ thứ 11, bạn vẫn có thể tìm được Corolla thuộc vài thế hệ khác nhau chạy trên đường. Ngày nay, có những mẫu xe khác cũng có những phẩm chất tương tự, nhưng có lẽ không sản phẩm nào làm nên được thành công như Corolla.

3- Công nghệ in 3D đầu tiên trên Thế Giới

In 3D được phát triển từ những năm 1980 với chiếc máy in đầu tiên được ra đời tại nhật Bản bởi nhà phát minh Hideo Kodama.

4- RobotActroid Der 01

Một loại robot có thể nói và hành động giống con người lần đầu tiên ra mắt vào năm 2003 tại Nhật Bản đã làm thay đổi hoàn toàn đất nước này và có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới.

5- Sơn Thanh lọc không khí Ales Shiquy - Sơn số 1 Nhật Bản

Được ra mắt năm 2018 sau gần 20 năm nghiên cứu và phát triển, Sơn Kansai Paint - Ales Shiquy (sơn nước) được kiến tạo bởi các chuyên gia Nhật Bản nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe và cải thiện môi trường sống con người.

- Mùa mưa, không khí ẩm ướt tạo điều kiện thuận lợi cho nấm mốc hoành hành trong ngôi nhà của bạn.

- Với Sơn nước Ales Shiquy, điều đó sẽ không còn là nỗi ám ảnh lớn nữa, khả năng kiểm soát độ ẩm tuyệt vời, giúp cho căn nhà của bạn tránh khỏi tình trạng nấm mốc và lúc nào cũng mới tinh tươm.

- Với khả năng thanh lọc không khí, khử mùi hôi, cân bằng độ ẩm và chống nấm mốc vượt trội.

- Kháng vi khuẩn và một số loại virus tối ưu.

Đại lý phân phối sơn nước tại Hải Dương - Hồng Phúc tự hào là nhà phân phối chính thức Sơn Kansai Paint tại Hải Dương, nhằm đem đến cho khách hàng sự yên tâm nhất về chất lượng sản phẩm.

Đại lý phân phối sơn nước tại hải dương

Đại Lý Phân Phối Sơn Nước Uy Tín Tại Hải Dương


Showroom Sơn Nước Kansai Paint Tại Hải Dương

Những Lợi Ích Khi Lựa Chọn Sơn Nước Kansai Paint

Tham khảo ngay Hàng Trăm Công Trình Mẫu Hồng Phúc & Kansai Paint và Đội thi công sơn chuyên nghiệp đã thi công tại Hải Dương:

Đội Ngũ Thi Công Sơn Chuyên Nghiệp Tại Hải Dương

Hồng Phúc luôn đặt tiêu chí lấy chất lượng lên hàng đầu để xây dựng và khẳng định thương hiệu. Sự hài lòng của Đối tác và khách hàng là mục tiêu và xuyên suốt trong hoạt động của chúng tôi.


Tổng Kho Gạch Ốp Lát - Thiết Bị Vệ Sinh - Phụ Kiện Phòng Tắm - Sơn nước (sơn nhà) trang trí tại Hải Dương Uy Tín – Hồng Phúc Nhà Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Nội Thất Hoàn Thiện Hàng Đầu Cho Các Công Trình Của Bạn.

- Xem thêm các sản phẩm khác tại: Hongphuc.net.vn

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HỒNG PHÚC

Đc: 170 Thanh Bình - P. Thanh Bình - TP. Hải Dương


Không có sản phẩm trong phần này

Đánh giá

Không tìm thấy dữ liệu

Bài viết mới