Những Sai Lầm Khi Lựa Chọn Gạch Ốp Lát

Gạch Ốp Lát Tại Hải Dương - Những Sai Lầm Thường Gặp

Khi chọn Gạch ốp lát, chọn lựa loại gạch nào vừa đẹp, vừa tiện lợi sử dụng là điều mà các gia chủ đặc biệt quan tâm, vì ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, phong cách và tâm trạng của những người sống trong nhà. Tuy nhiên, khi lựa chọn bạn thường mắc những sai lầm phổ biến dưới đây.

1. Chọn sai gạch ốp lát trong phòng bếp (Hoa văn cầu kỳ hoặc quá lạnh)

Quá nhiều chi tiết hoa văn dễ tạo cảm giác rối mắt, làm hẹp không gian bếp làm mất đi tính thẩm mỹ, không tạo cảm giác ấm cúng & gần gũi của gia đình trong không gian bếp

Sử dụng màu sắc không hợp lý, Chọn tone màu quá sáng (tone màu trắng) cho không gian rộng, tạo cảm giác lạnh & không gần gũi hoặc tone màu quá tối cho không gian nhỏ hẹp tạo cảm giác khó chịu & bức bối trong sinh hoạt hàng ngày.

2. Chọn sai gạch ốp lát cho nhà vệ sinh

Sử dụng Gạch ốp lát trơn bóng cho nền vệ sinh, rất không hợp lý, gây trơn trượt cho sàn vệ sinh & nguy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ em.

  • Gạch quá tối, quá nhiều màu sắc & điểm hoa cho không gian vệ sinh hẹp, không thẩm mỹ & làm cho không gian phòng nhỏ hơn, tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng.
  • Gạch quá sáng cho không gian rộng, sử dụng toàn màu trắng cho phòng vệ sinh có không gian quá lớn, tạo cảm giác lạnh khi sử dụng, đặc biệt vào mùa đông ở khu vực phía Bắc.
3. Chọn kích thước gạch ốp lát quá to cho không gian phòng nhỏ

Rất nhiều bạn hiện nay chọn gạch theo tâm lý chủ quan & theo sở thích đơn thuần mà không tham khảo tư vấn bán hàng hoặc những người có kinh nghiệm sử dụng. Có rất nhiều các kích thước gạch khác nhau trên thị trường hiện nay, nên việc chọn sai kích thước gạch lát nền có thể khiến không gian trong phòng bị thu hẹp, ảnh hưởng đến công năng sử dụng & tính thẩm mỹ của nội thất. Hãy tham khảo các trung tâm tư vấn bán hàng, đội ngũ kiến trúc Xây dựng để có sự lựa chọn tốt hơn cho không gian nhà của mình.

Gạch ốp tường quá to cho không gian phòng vệ sinh nhỏ gây lãng phí gạch trong quá trình thi công, không cân đối về nội thất vệ sinh & khó khăn trong việc thi công ốp lát.

4. Chọn gạch ốp tường có quá nhiều hoa văn phức tạp

Thiết kế tường nhà có quá nhiều màu sắc & các hoa văn khác nhau (Ví dụ Gạch Bông) không thể hiện được yếu tố thẩm mỹ, tạo không gian lộn xộn & khó chịu cho người sử dụng, khó phối hợp với thiết kế nội thất trong nhà

5. Chọn gạch trơn bóng cho ban công/ Sân phơi/ Gara & không gian ngoài trời

Đây là những khu vực yêu cầu các dòng gạch chống trơn để đảm bảo đúng mục đích sử dụng & công năng của mỗi khu vực khác nhau, sử dụng gạch trơn bóng sẽ bị trơn trượt khi có nước (giặt đồ & Mưa….), Không hợp lý về công năng gây nguy hiểm cho người sử dụng.

6. Gạch lát nền và gạch ốp tường không trùng mạch

Lựa chọn gạch lát nền & gạch ốp tường cho cùng một mảng ốp lát có kích thước khác nhau, không trùng mạch, tạo cảm giác lộn xộn & thiếu tính thẩm mỹ của gia chủ. Trong một số trường hợp sử dụng các kích thước gạch đặc biệt, không thể trùng mạch với nhau cần sự tư vấn của Kiến trúc sư hoặc các chuyên gia tư vấn về gạch ốp lát.7. Chọn gạch chân tường khác màu với gạch nền

Trong một số trường hợp sử dụng các dòng gạch lát nền thông thường (50x50/ 60x60/ 80x80…) mà sử dụng gạch chân tường khác loại (Tận dụng gạch thừa), sẽ tạo cảm giác không đồng bộ trong cùng một mảng tường, chắp vá và làm mất tính thẩm mỹ của nội thất thiết kế. Nếu có một số mẫu gạch đặc biệt hoặc bắt buộc sử dụng theo yêu cầu & mục đích khác nhau, nên tham khảo tư vấn của nhân viên Cửa hàng gạch ốp lát hoặc kiến trúc xây dựng uy tín tại Hải Dương.

7. Có nên sử dụng tone- sur- ton

Gạch ốp lát tại Hải Dương. Gạch ốp lát không giống như thời trang, lên đồ với bạn rất đơn giản nhưng khi sử dụng tone sur tone cho không gian nội thất thì không đơn giản chút nào, không khó với bạn khi thể hiện cá tính của mình qua trang phục lựa chọn. Nhưng đối với nội thất thiết kế, không dễ dàng thay đổi sau khi thi công…., tone- sur- tone có thể sẽ khiến không gian của bạn mất đi sự sang trọng & tính thẩm mỹ theo định hướng thiết kế đề ra. Nếu như bạn sử dụng một loại gạch cho cả nền & ốp trong không gian phòng ngủ hay phòng khách của mình thì điều gì sẽ xảy ra khi bạn không tham khảo ý kiến tư vấn của thiết kế hay các chuyên viên tư vấn sản phẩm.

Tham khảo ngay cách sử dụng gạch ốp lát phù hợp tại: Gạch ốp lát phù hợp với từng không gian

Đại lý gạch ốp lát tại Hải Dương

Địa chỉ bán gạch ốp lát tin cậy tại Hải Dương


Cửa Hàng Gạch Ốp Lát Tại Hải Dương - 0966.559.779

Tổng kho gạch lát nền tại Hải Dương


Gạch ốp tường - Gạch trang trí tại Hải Dương - 0966.559.779

Tổng kho gạch lát nền tại Hải Dương

Địa chỉ mua gạch ốp lát uy tín tại Hải Dương

Gạch ốp tường, gạch trang trí tại Hải Dương - 0966.559.779

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã có thể giúp cho các bạn không mắc phải những sai lầm đáng tiếc trong việc lựa chọn gạch ốp lát trang trí cho ngôi nhà của mình. Liên hệ ngay Cửa Hàng Gạch Ốp Lát – Hồng Phúc để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm gạch ốp lát phù hợp nhất bạn nhé.

Chọn Nhà cung cấp gạch ốp lát uy tín: Đây là một khâu hết sức quan trọng trong quá trình hoàn thiện cho toàn bộ công trình. Đến với Hồng Phúc bạn sẽ được tư vấn và mua hàng đúng, đủ, chất lượng dựa trên dịch vụ và sản phẩm Gạch ốp lát của chúng tôi.

Hồng Phúc luôn đặt tiêu chí lấy chất lượng lên hàng đầu để xây dựng và khẳng định thương hiệu. Sự hài lòng của Đối tác và khách hàng là mục tiêu và xuyên suốt trong hoạt động của chúng tôi.


Hồng Phúc phân phối, cung cấp Gạch Ốp Lát Cho Ngôi Nhà Của Bạn các hãng: Taicera, TKG, Đồng Tâm, TTC, Mikado, Hoàn Mỹ, Viglacera, Thạch Bàn, Prime, Tây Ban Nha, Ý Mỹ, Malaysia, Niro, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Hoàng Gia - Royal, Tasa, SPG, Mỹ Đức, Euro Tile, Á Mỹ, và các dòng gạch Trung Quốc cao cấp.....

- Xem thêm các sản phẩm khác tại : Hongphuc.net.vn

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HỒNG PHÚC

Đc: 170 Thanh Bình - P. Thanh Bình - TP. Hải Dương

backlink mien phí

Không có sản phẩm trong phần này

Đánh giá

Không tìm thấy dữ liệu

Bài viết mới