Showroom VinFast tại Hải Dương

12/12/2020
bởi Hồng Phúc
VinFast tại Hải Dương

Showroom VinFast tại Hải Dương

Hồng Phúc - Nhà Cung Cấp Gạch Ốp Lát Cho Showroom Vinfast Tại Hải Dương

VinFast là thương hiệu “xe quốc dân” đầu tiên ghi danh Việt Nam trên bản đồ ngành công nghiệp ô tô thế giới, VinFast từng được giới chuyên gia quốc tế nhận định là một tên tuổi mới đầy hứa hẹn khi có được sự đầu tư mạnh mẽ, bài bản và các dòng sản phẩm đẳng cấp. Kể từ khi chính thức ra mắt thị trường, VinFast đã trở thành “niềm tự hào Việt Nam” khi thường xuyên góp mặt trực tiếp tại các sự kiện ngoại giao, chính trị, văn hóa tầm cỡ khu vực và quốc tế.


Showroom Gạch Hồng Phúc Cung Cấp Đa Dạng Mẫu Mã Sản Phẩm Gạch Ốp Lát
Tháng 10/2020, người dân thủ đô Hà Nội vô cùng hào hứng và bất ngờ khi chứng kiến chiếc xe VinFast Lux A2.0 của thương hiệu ô tô Việt Nam được Đại sứ quán Áo lựa chọn làm xe công vụ. Đây có thể coi là một dấu ấn vô cùng đặc biệt của hãng xe Việt, bởi các Đại sứ quán vốn rất kĩ tính và cực kì chặt chẽ khi lựa chọn và sử dụng phương tiện đi lạị. Tháng 12/2020, người dân Hải Dương cũng vô cùng tự hào thương hiệu Ôtô Việt Nam đã có mặt tại Hải Dương.

Showroom Vinfast Tại Hải Dương

Hồng Phúc - Tự hào là Nhà cung cấp gạch ốp lát cho Showroom ôtô VinFast tại Hải Dương.


Showroom Gạch Ốp Lát Hồng Phúc Tại Hải Dương

Hồng Phúc luôn đặt tiêu chí lấy chất lượng lên hàng đầu để xây dựng và khẳng định thương hiệu. Sự hài lòng của Đối tác và khách hàng là mục tiêu và xuyên suốt trong hoạt động của chúng tôi.


Tổng Kho Gạch Ốp Lát - Thiết Bị Vệ Sinh - Phụ Kiện Phòng Tắm - Sơn nước (sơn nhà) tại Hải Dương Uy Tín – Hồng Phúc Nhà Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Nội Thất Hoàn Thiện Hàng Đầu Cho Các Công Trình Của Bạn

- Xem thêm các sản phẩm khác tại : Hongphuc.net.vn

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HỒNG PHÚC

ĐC: 170 Thanh Bình - P. Thanh Bình - TP. Hải Dương

· Hotline: 0966.559.779

· Email: vlxdhongphuc@gmail.com


Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới