So Sánh Và Phân Biệt Gạch Đồng Chất Granite, Ceramic, Bán sứ Porcelain Chính Xác Nhất

14/08/2018
bởi Hồng Phúc
So Sánh Và Phân Biệt Gạch Đồng Chất Granite, Ceramic, Bán sứ Porcelain Chính Xác Nhất

So Sánh Và Phân Biệt Gạch Đồng Chất Granite, Gạch Ceramic, Gạch Bán sứ Porcelain Chính Xác Nhất

Bạn đang băn khoăn & có nhiều thắc mắc trong giai đoạn hoàn thiện công trình nhà ở nhưng không biết nên dùng gạch granite hay gạch ceramic hay gạch gì… Để dễ dàng lựa chọn hơn, hãy cùng so sánh các dòng gạch cùng Hồng Phúc để nhận biết được dòng chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn nhất.

So Sánh Và Phân Biệt Gạch Đồng Chất Granite, Ceramic, Bán sứ Porcelain Chính Xác Nhất

1. Gạch đồng chất Granite là như thế nào?

Cac bạn thường hay nghe Tư vấn về dòng gạch “GRANITE ĐỒNG CHẤT”, vây gạch granite được sản xuất như thế nào & phù hợp với mục đích sử dụng như nào? Dòng granite được sản xuất với thành phần: 70% là bột đá granite và 30% còn lại là đất sét cùng các chất phụ gia khác và được nung ở nhiệt độ khoảng 1500 °C. Vì vậy về chất lượng của gạch Granite cao hơn nhiều, với độ cứng, khả năng chịu lực, chống xước & khả năng chống thấm rất hiệu quả hơn hẳn các dòng gạch khác như bán sứ porcelain & gạch ceramic. Gạch đồng chất có chất liệu và màu sắc như nhau từ bề mặt đến bên trong & màu được trộn vào trong cốt liệu nên không bị bay màu. Đây là loại gạch có thể sử dụng cho tất cả mục đích từ nhà ở, thương mại cho đến công nghiệp, phù hợp cho không gian phòng khách với xu hướng thẩm mỹ đơn giản & nhẹ nhàng và cho các công trình phục vụ kinh doanh, hội trường, sân bay, văn phòng, showroom trưng bày, dự án…

So Sánh Và Phân Biệt Gạch Đồng Chất Granite, Ceramic, Bán sứ Porcelain Chính Xác Nhất

2. Gạch Bán sứ Porcelain là như thế nào?

Gạch bán sứ PORCELAIN được sản xuất với thành phần: 70% là đất sét và 30% là bột đá granite cùng các chất phụ gia khác và được nung ở nhiệt độ khoảng 1200 °C - 1400 °C. Gạch Porcelain được tráng một lớp men trên bề mặt với nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau, đáp ứng được nhiều yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Xương gạch porcelain không cứng như dòng gạch Granite đồng chất nên dễ cắt gạch hơn trong quá trình thi công. Gạch bán sứ Porcelain phù hợp với không gian phòng khách, phòng ngủ, bếp & ốp tường trang trí….

So Sánh Và Phân Biệt Gạch Đồng Chất Granite, Ceramic, Bán sứ Porcelain Chính Xác Nhất

3. Gạch CERAMIC là như thế nào?

Gạch CERAMIC hay còn được gọi là Đất sét nung được sản xuất với thành phần 100% là đất sét cùng các chất phụ gia khác và được nung ở nhiệt độ khoảng 1100 °C. Gạch CERAMIC được tráng một lớp men trên bề mặt với nhiều màu sắc khác nhau, là dòng gạch chất lượng kém nhất so với gạch Granite & bán sứ Porcelain với xương gạch mềm, độ thấm hút nước rất cao & phù hợp với các khu vực không đi lại nhiều vì bề mặt rất mềm & dễ xước. Là dòng gạch thấp tiền nhất so với gạch đồng chất Granite & Bán sứ Porcelain, thường được sử dụng cho công trình dân dụng như phòng ngủ, ốp tường, phòng giặt..


Vậy quý khách có nhu cầu tư vấn về Gạch ốp lát tại Hải Dương Xin vui lòng liên hệ Hồng Phúc để chúng tôi tư vấn giúp Quý Khách Hàng có một “không gian cho mình và cho gia đình mình ” thật sang trọng, tiện nghi theo phong cách riêng.

Hồng Phúc luôn đặt tiêu chí lấy chất lượng lên hàng đầu để xây dựng và khẳng định thương hiệu. Sự hài lòng của Đối tác và khách hàng là mục tiêu và xuyên suốt trong hoạt động của chúng tôi.

Hồng Phúc phân phối, cung cấp Gạch Ốp Lát Cho Ngôi Nhà Của Bạn các hãng: Taicera, TKG, Đồng Tâm, TTC, Mikado, Hoàn Mỹ, Viglacera, Thạch Bàn, Prime, Tây Ban Nha, Ý Mỹ, Malaysia, Niro, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Hoàng Gia - Royal, Tasa, SPG, Mỹ Đức, Euro Tile, Á Mỹ, và các dòng gạch Trung Quốc cao cấp.....

- Xem thêm các sản phẩm khác tại : Hongphuc.net.vn

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HỒNG PHÚC

Đc: 170 Thanh Bình - P. Thanh Bình - TP. Hải Dương

backlink mien phí