Chính Sách Vận Chuyển

Posted by   Hongphuc Admin
01.12.2021

Chính sách vận chuyển của Hồng Phúc

1. Đối tượng áp dụng

Dành cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại Showroom Gạch Hồng Phúc địa chỉ 170 Thanh Bình, Phường Thanh Bình, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương hoặc tại website hongphuc.net.vn.

2. Hình thức giao hàng

- Hồng Phúc sẽ giao hàng miễn phí tới chân công trình, áp dụng với tất cả khách hàng của Hồng Phúc.

3. Thời gian giao hàng.

- Thời gian giao hàng tùy thuộc vào khoảng cách vận chuyển và thời gian Khách hàng cần sử dụng đến sản phẩm.

- Một số trường hợp chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết, điều kiện giao thông, xe hỏng hóc trên đường giao hàng hoặc trục trặc khi xuất hàng.

4. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển.

- Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng chúng tôi đến quý khách hàng.

- Khi nhận hàng quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa trước khi ký nhận và thông báo với Hồng Phúc khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo hoặc sai hàng hóa.

- Sau khi khách hàng đã ký nhận hàng hóa chúng tôi không chịu trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, móp méo, sai hàng hóa, … từ phía quý khách.

5. Các điều kiện khác.

- Chúng tôi chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận vui lòng thông báo với Hồng Phúc sớm nhất.

- Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt,…chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến đúng địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

- Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của chúng tôi.

- Trong mọi trường hợp xảy ra những phát sinh về sự chậm trễ trong giao hàng Hồng Phúc sẽ liên hệ Khách hàng để thông báo sớm nhất.

Hồng Phúc xin cảm ơn!