​Hồng Phúc Đại Lý Phân Phối Gạch Ốp Lát Tại Hải Dương

​Hồng Phúc Đại Lý Phân Phối Gạch Ốp Lát Tại Hải Dương

Posted by   Hanoi365 Admin
22.07.2020

Hồng Phúc Đại Lý Phân Phối Gạch Ốp Lát Tại Hải Dương

Gạch ốp lát đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên bộ mặt của cả ngôi nhà. Vì thế trước khi đưa ra quyết định Lựa chọn bất kỳ một loại Gạch ốp lát nào, bạn cần phải chú ý tới vấn đề màu sắc, kích thước, nguyên liệu tạo gạch... Tại Showroom Hồng Phúc Hải Dương, bạn sẽ lựa chọn được những mẫu Gạch ốp lát ưng ý nhất, phù hợp nhất với từng không gian căn nhà bạn.


Hồng Phúc – Showroom Nội Thất Được Yêu Thích - Nhà Phân Phối Gạch Ốp Lát Uy Tín, Chất Lượng Hàng Đầu Tại Hải Dương

Hồng Phúc phân phối gạch ốp lát tại Hải Dương

Gạch ốp lát tại Hải Dương - Hồng Phúc phân phối sản phẩm Gạch ốp lát các hãng: Taicera, TKG, Đồng Tâm, Prime, Thạch Bàn, Bạch Mã, TTC, Viglacera, Hoàng Gia Royal, Prime, Ý Mỹ, TASA, Mikado, SPG, Euro tile, Mỹ Đức, Hoàn Mỹ PEFETTO, TTC, Á Mỹ, Cotto, Vinatile, Catalan, Vincenza, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Gạch nhập khẩu Châu Âu, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Gạch Ý, Thụy Sỹ….

Phân Phối Gạch Ốp Lát Tại Hải Dương

Hồng Phúc phân phối gạch ốp lát chuyên nghiệp cho các kênh dự án như Sở Điện lực Hải Dương, Nhiệt điện Phúc Thành Kinh Môn, Hệ thống bưu điện của Hải Dương, Các Công ty liên doanh sản xuất – xuất khẩu ngoài khu Công nghiệp, Các khu công nghiệp của Hải Dương & Hưng Yên (Lai Vu, Tân Trường, Đại An…), Liên Tỉnh Hải Phòng - Hà Nội.

Dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm về Dịch vụ & Cung ứng tại Thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ bán hàng có kiến thức và thái độ làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kĩ thuật thiết kế và dự toán chính xác công trình giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian làm việc khi tới Hồng Phúc.

Tổng kho gạch ốp lát tại Hải Dương. “Hồng Phúc - vì cộng đồng phục vụ hết mình” luôn làm việc với triết lý:

  • Chân tình – Thật tình – Nhiệt tình
  • Trung thực & trách nhiệm với Khách hàng & cộng đồng.
  • Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu.

Cửa Hàng Gạch Ốp Lát Tại Hải Dương

  • Dịch vụ & Văn hóa giao tiếp tạo nên sự khác biệt từ Hồng Phúc tới khách hàng:
  • Giá cả hợp lý nhất cho chất lượng & dịch vụ tốt nhất.

Giao hàng nhanh chóng: đây là yếu tố Hồng Phúc nghĩ luôn cần được đảm bảo khi cung cấp dịch vụ. Từ giao hàng cho tới phản hồi hay giải quyết vấn đề, khách hàng luôn cần sự cam kết về thời gian và đúng hẹn giao hàng để chủ động sắp xếp Công việc & tiết kiệm chi phí công thợ .

Sự chuyên nghiệp: tất cả các yếu tố từ phong cách giao tiếp, cách thức xử lý vấn đề, tình huống phát sinh… đều phải thực sự chuyên nghiệp, thể hiện sự tôn trọng khách hàng, quan tâm tới nhu cầu của khách hàng. Sự chuyên nghiệp còn thể hiện qua những hiểu biết sâu sắc về sản phẩm và làm chủ tình huống. Hồng Phúc cam kết bồi thường 5,000,000 vnđ với bất cứ hành vi sai trái, Thái độ không chuẩn mực của Nhân viên & cam kết bồi thường 20,000,000 vnđ cho bất cứ lỗi chủ quan nào của Công ty trong quá trình làm việc với Khách hàng.


Ghi chú sử dụng sản phẩm gạch ốp lát - Chi tiết từ những điều nhỏ nhất, Hồng Phúc chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất:

I. Gia hàng gạch ốp lát

- Gạch ốp lát không bị sứt mẻ, hỏng hóc.

- Giao hàng phải có hóa đơn Hồng Phúc đi kèm. Hóa đơn ghi rõ giá thành, số lượng & mã sản phẩm theo yêu cầu đặt hàng.

- Phân loại hàng, kiểm tra & xác nhận lại đơn hàng với Khách hàng sau khi giao hàng.

II. Khách hàng nhận hàng

- Khách hàng vui lòng báo đơn hàng trước 1 ngày để Công ty lên kế hoạch sắp xếp đơn hàng.

- Khách hàng nhận hàng phải kiểm tra hàng hóa có số lượng, quy cách, mã sản phẩm & giá thành đúng như yêu cầu hay không.

- Hàng hóa bị sứt mẻ, vỡ, hỏng, không đạt chất lượng, yêu cầu trả lại ngay cho công ty Hồng Phúc.

III. Thu hồi sản phẩm gạch ốp lát

- Hàng trả lại trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm công ty giao hàng tới chân công trình.

- Hàng trả lại Công ty không được vượt quá 15% số lượng yêu cầu đặt hàng.

- Hàng đổi trả phải được kiểm tra & xác nhận của nhân viên kỹ thuật của công ty Hồng Phúc.

- Gạch ốp lát trả lại phải còn nguyên hộp, không bị xước, ngấm nước & dính xi măng

IV. Ghi chú sử dụng sản phẩm

- Kiểm tra kỹ hàng trước khi sử dụng (tránh trường hợp xước hỏng khi trả lại hàng)

- Gạch ốp lát: Khách hàng nên giữ riêng ra mỗi loại 3 hộp gạch trước khi ốp lát, dự phòng trả lại khi không sử dụng hết còn nguyên hộp & không bị sứt mẻ.

- Khách hàng nên giữ lại 3 viên gạch mỗi loại phòng trường hợp sửa chữa nhà khi phát sinh trong quá trình sử dụng sau này.

V. Hình thức thanh toán

- Khách hàng vui lòng đặt cọc 20% trên tổng giá trị đơn hàng sau khi thống nhất đơn đặt hàng

- Khách hàng vui lòng thanh toán 70% trên tổng giá trị đơn hàng sau khi nhận hàng tại công trình

- Khách hàng vui lòng thanh toán 10% còn lại trong vòng 10 ngày sau khi hoàn thiện công trình & Công ty Hồng Phúc thực hiện việc thu hồi sản phẩm.

Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm không phải băn khoăn điều gì khi mua sản phẩm gạch ốp lát tại Showroom Hồng Phúc vì sử dụng Sản phẩm & Dịch vụ của Hồng Phúc, các bạn đã mua được sự Tin cậy.

Trước khi bạn muốn mua gạch ốp lát bạn phải xác định mục đích sử dụng gạch ốp lát cho không gian nào? Bạn muốn dùng Gạch ốp lát cho phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp, sân vườn, không gian ngoài trời, ốp trang trí… Với mỗi không gian thì sẽ có những mẫu gạch ốp lát/ kích thước gạch/ chất liệu gạch/ hoa văn trang trí… sử dụng khác nhau phù hợp với đúng yêu cầu và mong muốn của chủ nhà.


Gạch ốp lát phòng khách

Gach ốp lát Phòng khách bạn nên lựa chọn những khổ gạch lát, màu sắc phong phú kết hợp với các tông màu tương phản như đậm – nhạt, sáng – tối để tạo nên những điểm nhấn và không gian ấn tượng. Điểm xuyết lên đó là những viên gạch viền tạo hình vuông, tròn làm mảng nhấn toàn nền phòng hoặc ở chính giữa căn phòng. Bạn cũng có thể sử dụng gạch ốp lát kết hợp với những loại chất liệu gỗ, gốm khác nhau.

Đại Lý phân phối Gạch Ốp Lát Tại Hải Dương

Tổng Đại Lý Gạch Ốp Lát Tại Hải Dương

Showroom gạch ốp lát tại Hải Dương

Gạch ốp lát phòng bếp

Gạch ốp lát phòng ăn bạn nên chọn những mẫu gạch có màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản để tạo ra cảm giác đầm ấm và bữa ăn thêm phần ngon miệng. Nếu có thể, bạn nên điểm xuyết vào không gian này những loại gạch có hoa văn và màu sắc đơn giản, dịu mắt và không mang tính tương phản mạnh.

Địa Chỉ Bán Gạch Ốp Lát Giá Rẻ Tại Hải Dương

Gạch ốp lát phòng ngủ

Gạch ốp lát phòng ngủ là nơi bạn thư giãn, vì thế không nên lựa chọn những loại gạch có họa tiết hay hoa văn vì trong phòng sẽ có khá nhiều vật dụng, dễ gây rối mắt. Bạn nên dùng loại gạch khổ lớn hơn 30 cm để tạo không gian thoáng hơn. Khi dùng gạch lát nền, bạn có thể sáng tạo bằng cách xoay nghiên viên gạch để tạo ra sự mới lạ thay vì việc lát xuôi theo chiều vuông vức của căn phòng.

Tông màu phù hợp để có thể kết hợp với những món đồ nội thất phòng ngủ khác chính là màu kem, màu vàng hoặc hồng nhạt kết hợp với tông gạch nền màu trầm tạo sự ấm cúng cho phòng ngủ. Chất liệu của viên gạch chúng tôi khuyến cáo nên là loại gạch ốp lát men mát hay hơi nhám.

Gạch lát nền giá rẻ uy tín tại HẢI Dương

Gạch ốp lát phòng tắm

Gạch ốp lát phòng tắm được thiết kế với độ nhám và sần cao cho nền phòng tắm, chống trượt rất phù hợp với không gian này. Màu sắc và kích cỡ gạch cũng có rất nhiều loại để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với không gian rộng hay hẹp của căn phòng cũng như nhu cầu, sở thích về thẩm mỹ của bạn.

Tổng kho gạch ốp lát tại Hải Dương

Chọn Nhà cung cấp gạch ốp lát uy tín: Đây là một khâu hết sức quan trọng trong quá trình hoàn thiện cho toàn bộ công trình. Đến với Hồng Phúc bạn sẽ được tư vấn và mua hàng đúng, đủ, chất lượng dựa trên dịch vụ của chúng tôi.

Hồng Phúc luôn đặt tiêu chí lấy chất lượng lên hàng đầu để xây dựng và khẳng định thương hiệu. Sự hài lòng của Đối tác và khách hàng là mục tiêu và xuyên suốt trong hoạt động của chúng tôi.


Phân Phối Gạch Ốp Lát tại Hải Dương, Uy Tín – Hồng Phúc Nhà Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Nội Thất Hoàn Thiện Hàng Đầu Cho Các Công Trình Của Bạn

Gạch ốp lát tại Hải Dương - Hồng Phúc phân phối sản phẩm Gạch ốp lát các hãng: Taicera, TKG, Đồng Tâm, Prime, Thạch Bàn, Bạch Mã, TTC, Viglacera, Hoàng Gia Royal, Prime, Ý Mỹ, TASA, Mikado, SPG, Euro tile, Mỹ Đức, Hoàn Mỹ PEFETTO, TTC, Á Mỹ,Cotto, Vinatile, Catalan, Vincenza, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Gạch nhập khẩu Châu Âu, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Gạch Ý, Thụy Sỹ….

- Xem thêm các sản phẩm khác tại : Hongphuc.net.vn

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HỒNG PHÚC

Đc: 170 Thanh Bình - P. Thanh Bình - TP. Hải Dương

backlink mien phí