THIẾT BỊ PHÒNG TẮM

Thiết Bị Phòng Tắm Tiện Ích Hồng Phúc Tại Hải Dương

Hồng Phúc, với hơn 10 năm kinh nghiệm về Dịch vụ & Cung ứng tại Thành phố Hồ Chí Minh và được thành lập ngày 01 tháng 10 năm 2014, Công ty TNHH Xây Dựng Hoàn Thiện Hồng Phúc là một trong những Công ty hàng đầu của Hải Dương hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng tắm tiện ích tại Hải Dương cho các công trình dân dụng và các kênh dự án.

Thiết bị phòng tắm là một phần quan trọng của mỗi gia đình và nó bao gồm nhiều loại thiết bị khác nhau như: Sen tắm, bồn tắm, chậu rửa mặt, vòi chậu, bàn cầu, vắt khăn giàn, gương, thiết bị sưởi ấm, bình nóng lạnh, tủ chậu (tùy nhu cầu sử dụng)... được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng như nhà ở, văn phòng, cửa hàng, trường học, bệnh viện, sân bay, siêu thị và các công trình công cộng khác.

Hồng Phúc - Nhà phân phối Thiết bị phòng tắm các hãng: Inax, Cobra, Toto, American Standard, Cotto, Caesar, Dunkal,....

Tủ chậu tiện cho không gian phòng tắm

Tủ chậu tiện ích cho không gian phòng tắm

Phòng tắm là nơi để thư giãn và tái tạo sức khỏe, do đó, cần phải có các thiết bị để giúp bạn tận hưởng không gian này. Những thiết bị này không chỉ giúp bạn sạch sẽ mà còn mang lại cho bạn sự thoải mái và tiện nghi. Dưới đây là một số thiết bị phòng tắm cơ bản mà bạn nên cân nhắc khi trang trí phòng tắm của mình.

1. Vòi sen - Thiết bị phòng tắm cơ bản nhất

Vòi sen là thiết bị tắm cơ bản nhất mà một phòng tắm cần có. Nó có thể được lắp đặt ở tường hoặc trần phòng tắm. Hiện nay, có nhiều loại vòi sen khác nhau, với nhiều chức năng khác nhau như vòi sen nóng lạnh, vòi sen xông hơi, vòi sen xông mưa và nhiều hơn nữa. Hãy lựa chọn vòi sen phù hợp với nhu cầu và phong cách của bạn.

Phòng Tắm Master Hiện Đại Kết Hợp Các Phụ Kiện Phòng Tắm Tiện ÍchPhòng Tắm Master Hiện Đại Kết Hợp Các Phụ Kiện Phòng Tắm Tiện Ích

2. Bồn tắm - cho trải nghiệm tắm thư giãn

Bồn tắm là thiết bị tắm đắt tiền nhất và cũng là thiết bị tắm thư giãn nhất mà một phòng tắm có thể có. Bồn tắm có nhiều loại, với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Bạn có thể lựa chọn bồn tắm nhỏ hoặc lớn tùy thuộc vào không gian phòng tắm của bạn.

3. Lavabo - Thiết bị tạo nên sự tiện nghi

Lavabo là một trong những thiết bị phòng tắm không thể thiếu. Nó cung cấp nơi để rửa tay, đánh răng và tạo nên sự tiện nghi cho người sử dụng phòng tắm. Lavabo có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau để phù hợp với phong cách của bạn

Lavabo cho phòng tắm tiện ích

4. Bình nước nóng - Thiết bị hỗ trợ tắm nóng

Bình nước nóng là thiết bị hỗ trợ cho việc tắm nóng. Bạn có thể lựa chọn bình nước nóng điện hoặc bình nước nóng năng lượng mặt trời. Nếu bạn sử dụng bình nước nóng điện, hãy lưu ý về tiết kiệm điện và an toàn sử dụng.

5. Gương - Thiết bị trang trí và tiện dụng

Gương là một thiết bị phòng tắm vừa trang trí vừa tiện dụng. Nó giúp bạn kiểm tra bản thân trước khi ra ngoài và cũng làm tăng không gian phòng tắm. Gương có nhiều kiểu dáng khác nhau, bạn có thể lựa chọn gương trang trí hoặc gương có chức năng chống sương mù.

Gương trang trí phòng tắm

Gương trang trí phòng tắm

6. Tủ chậu - Thiết bị giúp sắp xếp đồ dùng

Tủ chậu là một trong những thiết bị không thể thiếu trong phòng tắm hiện đại. Nó có nhiều tiện ích và ưu điểm, là một thiết bị phòng tắm tiện dụng để sắp xếp đồ dùng. Bạn có thể lựa chọn tủ chậu treo tường hoặc tủ chậu đứng tùy thuộc vào không gian phòng tắm. Tủ chậu cũng có nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau để phù hợp với phong cách của bạn.

Tổng Hợp Mẫu Tủ Chậu Tiện Ích Cho Phòng TắmTổng Hợp Mẫu Tủ Chậu Tiện Ích Cho Phòng Tắm

7. Vòi xịt - Thiết bị hỗ trợ vệ sinh

Bình xịt nước là thiết bị hỗ trợ cho vệ sinh sau khi đi vệ sinh. Nó giúp bạn sạch sẽ và cảm thấy thoải mái hơn. Bình xịt nước có nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

8. Đèn chiếu sáng - Thiết bị tạo không gian thư giãn

Đèn chiếu sáng là một thiết bị phòng tắm quan trọng giúp tạo không gian thư giãn. Bạn có thể lựa chọn đèn chiếu sáng màu vàng để tạo không khí ấm áp và thư giãn hoặc đèn chiếu sáng màu trắng để tạo không gian sáng và thông thoáng.

Việc trang bị các thiết bị phòng tắm cũng như các phụ kiện khác trong phòng tắm không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp bạn tận hưởng không gian phòng tắm tiện ích, tiện nghi và thư giãn. Với những thiết bị phòng tắm cơ bản như vòi sen, bồn tắm, bàn cầu, chậu rửa, bạn có thể bổ sung thêm các thiết bị khác như bình nước nóng, gương, kệ tủ, bình xịt nước, đèn chiếu sáng để tạo nên một không gian phòng tắm hoàn hảo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm các yếu tố trang trí khác như tranh ảnh, cây xanh, nến thơm, chậu hoa để tạo nên một không gian phòng tắm thật ấn tượng và đẹp mắt. Hãy chọn những sản phẩm chất lượng và phù hợp với phong cách của bạn để tạo nên một không gian phòng tắm hoàn hảo tiện nghi và đầy thư giãn.


Tổng Kho Thiết Bị Vệ Sinh - Phụ Kiện Phòng Tắm tại Hải Dương Uy Tín – Hồng Phúc Nhà Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Nội Thất Hoàn Thiện Hàng Đầu Cho Các Công Trình Của Bạn

Thiết Bị Vệ Sinh Cao Cấp - Hồng Phúc cung cấp, phân phối Thiết Bị Vệ Sinh các thương hiệu nổi tiếng: Inax, Cobra, Toto, Viglacera, American standard, Picenza, Cobra, Dunkal, Selrta, Caesar....

- Xem thêm các sản phẩm khác tại : https://hongphuc.net.vn/

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HỒNG PHÚC

Đc: 170 Thanh Bình - P. Thanh Bình - TP. Hải Dương


-35%
Gương ML1001A Gương ML1001A
205,000 đ
315,000 đ
-38%
Gương WD48 60x60 tron bo canh
359,000 đ
580,000 đ
-38%
Gương WD48 45x60 Trơn
179,000 đ
290,000 đ
-38%
Gương WD42 60x80 Gương WD42 60x80
322,000 đ
520,000 đ
-38%
guongtronbocanh50x70 guongtronbocanh50x70
285,000 đ
460,000 đ
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
1 2 3 4 5 6 7 8
2 - 12