Giới Thiệu Hồng Phúc

Showroom Nội thất Hồng Phúc chuyên phân phối Gạch ốp lát, Thiết bị Vệ Sinh - Phụ kiện Phòng tắm, Sơn trang trí nội ngoại thất Kansai Paint

Hơn 10 năm kinh nghiệm về Dịch vụ & Cung ứng tại Thành phố Hồ Chí Minh và được thành lập ngày 1 tháng 10 năm 2014, Công ty TNHH Xây Dựng Hoàn Thiện Hồng Phúc là một trong những Công ty hàng đầu của Hải Dương hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cung cấp vật liệu xây dựng, gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh - nhà tắm, sơn trang trí Kansai Paint của các thương hiệu uy tín trong nước và thế giới: Taicera, TKG, Đồng Tâm, TTC, Mikado, Hoàn Mỹ, Viglacera, Thạch Bàn, Prime, Tây Ban Nha, Ý Mỹ, Malaysia, Niro, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Hoàng Gia - Royal, Tasa, SPG, Mỹ Đức, Euro Tile, Á Mỹ, Trung Quốc cao cấp.....

Chặng đường 4 năm hoạt động Nội thất Hồng Phúc đã cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng chính hãng tốt nhất, giá ưu đãi Hồng Phúc không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất và hội tụ được đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, sáng tạo...


♦ Công ty TNHH Xây Dựng Hoàn Thiện Hồng Phúc với các bộ phận:

Bộ phận Bán hàng: Được trang bị kiến thức tốt & thái độ làm việc chuyên nghiệp mang lại sự yên tâm & tin cậy cho khách hàng. Chung tôi luôn giải đáp chính xác & tận tình vì sự thỏa mãn của Khách hàng.

Bộ phận Kỹ thuật: Tư vấn tại công trình, Lên thiết kế & Dự toán chính xác công trình giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian làm việc khi đến với Hồng Phúc.

Bộ phận Giao hàng: Nhanh chóng, Chính xác & Tận tình giúp khách hàng tiết kiệm thời gian thi công và chi phí nhân công.

Hồng Phúc - mang may mắn & hạnh phúc tới mọi người

♦ Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Là thương hiệu bán lẻ Nội thất được yêu thích tại Tỉnh Hải Dương, mang lại lợi ích thực tế cho người sử dụng Sản phẩm & Dịch vụ của công ty.

♦ Sứ mệnh:

  • Sản phẩm: Đa dạng hóa sản phẩm, không ngừng đổi mới & sáng tạo.
  • Chất lượng: Cung cấp sản phẩm đạt chất lượng cao nhất của Nhà sản xuất.
  • Dịch vụ: Sự khác biệt về dịch vụ được tạo nê dựa trên tiêu chí của 3 chữ Tình: "Chân tình - Thật tình - Nhiệt tình" mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
  • Giá cả: Giá cả hợp lý nhất cho chất lượng sản phẩm & dịch vụ tốt nhất, nhằm thỏa mãn khách hàng về giá trị sản phẩm mua được.

♦ Giá trị cốt lõi:

  • Sáng tạo, đa dạng & đổi mới
  • Trung thực, thân thiện, trách nhiệm, mang lại sự tin cậy với Khách hàng
  • Dịch vụ nhanh chóng, chính xác
  • Giá cả sản phẩm hợp lý theo từng chủng loại sản phẩm.

Với hơn 2000 sản phẩm uy tín từ các thương hiệu trong nước và nhập khẩu, các bộ sưu tập gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh của Hồng Phúc có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng trong thiết kế kiến trúc và không gian nội thất. Hồng Phúc khao khát tạo ra những thiết kế đẹp & biến những thiết kế thành hiện thực, mang đến những không gian sống đầy cảm hứng cho khách hàng!

♦ Chất lượng tốt không lo bảo hành

Hồng Phúc là một công ty phân phối hàng đầu các sản phẩm nội - ngoại nhập tại Hải Dương về Gạch ốp lát, Thiết bị vệ sinh - Phụ kiện phòng tắm, Sơn trang trí cung cấp chúng tôi hiểu được nỗi lo của khách hàng đó là chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hồng Phúc luôn đặt tiêu chí lấy chất lượng lên hàng đầu để xây dựng và khẳng định thương hiệu trong thời buổi hội nhập nền kinh tế thế giới.

Hồng Phúc cùng đối tác tự hoạch định những giải pháp và sản phẩm đầu tư phù hợp để hỗ trợ sự phát triển, cũng như đảm bảo cho Đối tác hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm từ công ty chúng tôi. Sự hài lòng của Đối tác và khách hàng là mục tiêu và xuyên suốt trong hoạt động của chúng tôi.

HỒNG PHÚC – DỊCH VỤ VÀ VĂN HÓA GIAO TIẾP TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT!!

“Hồng Phúc – Vì Cộng Đồng Phục Vụ Hết Mình”

Khách hàng đã nói với Hồng Phúc rằng:“ Hải Dương vẫn chưa có cơ sở nào như Hồng Phúc”ĐA DẠNG VỀ MẪU Mà – UY TÍN VỀ CHẤT LƯỢNG – CẠNH TRANH VỀ GIÁ CẢ... Tất cả hợp lý cho sản phẩm & dịch vụ tốt nhất

  • Thế mạnh cạnh tranh của Hồng Phúc là Kênh Dự Án: Những dự án Hồng Phúc đã & đang thi công: Sở Điện Lực Hải Dương, Nhiệt điện Phúc Thành Kinh Môn, Hệ thống Bưu điện tỉnh Hải Dương, các KCN của Hải Dương & Hưng Yên, Liên tỉnh Hải Phòng – Hà Nội…
  • Đã có những khu vực Hồng Phúc cung cấp vật liệu XD – nội thất cho cả khu vực như: Tây Nam Cường, KBT Đỉnh Long, KBT Trường An, KĐT An Phú 2, KĐT NewLand…

Mỗi ngày làm việc là một ngày mang đến niềm vui và nụ cười cho KH. Đến với Hồng Phúc, KHÁCH HÀNG KHÔNG TRẢ TIỀN ĐỂ MUA SỰ BỰC MÌNH - Đó chính là sự khác biệt mà chúng tôi – Hồng Phúc luôn muốn gửi gắm & cam kết hành động !!!


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HỒNG PHÚC
Phân phối Gạch Ốp Lát - Thiết Bị Phòng Tắm - Sơn Kansai Paint
Địa chỉ: Số 170 Thanh Bình - P. Thanh Bình - TP. Hải Dương